Banner TinHayVIP
Trang chủGameTuyển thủ FL ProE bất ngờ bị đài truyền hình ANTV điểm...

Tuyển thủ FL ProE bất ngờ bị đài truyền hình ANTV điểm mặt vì “troll” đa cấp tiền ảo

Vừa qua FL ProE đã chia sẻ một “sự cố” cười ra nước mắt của mình, làm cho cộng đồng game thủ Garena Liên Quân Mobile nói chung và fan của Team Flash nói riêng vừa thương vừa buồn cười.

FL ProE bắt trend “chuyên gia đọc lệnh” và cái kết

Vào tháng 7 năm 2021 vừa qua, trên mạng bất ngờ sôi nổi với phong trào bắt trend “đọc lệnh, tỉa nến” của các “chuyên gia tiền ảo”, đa cấp lừa đảo với những hình ảnh profile đầy văn vẻ, hào nhoáng.

Trong đó, trợ thủ Team Flash FL ProE cũng “góp vui” bằng hình ảnh của bản thân và dòng khẩu hiệu: “Chuyên gia đọc lệnh, Hiệp All in – Ông hoàng tỉa nến, chuyên đào tạo trở thành Trader chuyên nghiệp”. 

FL PROE xuất hiện trong phóng sự lên án các chuyên gia lừa đảo tiền ảo.

Tuy nhiên, chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như chương trình phóng sự “Bẫy Đa Cấp Tiền Ảo Và Những Con Thiêu Thân ‘Khát Tiền’ ” của ANTV được lên sóng, trong đó ở phút thứ 7 nhiều người đã nhận ra đó là ProE. 

FL ProE nhờ các fan lên tiếng giúp về phóng sự trên.

ProE dở khóc dở cười, nhờ fan lên tiếng giúp

Bản thân ProE, người đang tham gia rất tích cực ở giải đấu Liên Quân – Đấu Trường Danh Vọng, cũng bị bất ngờ và phải lên tiếng ở trang cá nhân để mọi người cùng biết. Tuyển thủ Esports Việt Nam chia sẻ: “Đăng hình cứ nghĩa là vui mà lên cả ANTV thế này, em có cần gì tiền đâu, ăn cơm 2 bữa là đủ rồi cần gì phải lừa đảo ai chứ”.

Bên dưới bài đăng thanh minh của chính mình, hàng ngàn lượt bình luận vừa thương vừa cười haha cho tình cảnh trớ trêu của anh chàng. Cũng có nhiều người lên tiếng bảo vệ ProE.

các fan của FL ProE nhanh chóng để lại bình luận bảo vệ tuyển thủ.

Sau sự cố của FL ProE, có thể thấy những người có sức ảnh hưởng đến phần đông của cộng đồng nên chú ý đến các phát ngôn để tránh bị hiểu lầm như vậy. Đừng quên ghé lại TinhayVIP để đọc nhiều tin tức thú vị hơn nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật