Banner TinHayVIP
Trang chủGameTướng Tốc Chiến LMHT gắn liền với danh “troll game” khiến người...

Tướng Tốc Chiến LMHT gắn liền với danh “troll game” khiến người chơi dễ ức chế nhất

Chỉ cần các Tướng Tốc Chiến LMHT này xuất hiện, người chơi dù là ở phe đối thủ hay đồng đội, đều sẽ phải “lên cơn” vì độ troll quá khó chịu.

Teemo

Tướng Tốc Chiến teemo

Tướng Tốc Chiến LMHT troll thứ hai không ai dám tranh làm “chủ nhật” không ai khác chính là Teemo, chỉ riêng việc có mặt ở khung chọn thôi thì Trinh Sát Nhanh Nhẹn cũng đã làm người khác thấy “sôi máu”, lý do chính có lẽ đến từ những quả nấm tàng hình khó chịu nằm rải rác khắp bản đồ.

Những chiếc bẫy của Teemo có hiệu ứng làm chậm, lượng sát thương lớn đến đáng kinh ngạc khiến cho nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến phải nằm xuống vì vô tình đạp phải.

Ngoài ra, các quả nấm này còn có thể cường hóa và dù bạn có cố đè bẹp Teemo thì kết cục vẫn đau như nhau. “Quỷ Vương” Faker cũng từng thử “giải trí” với Teemo.

Lee Sin

Tướng Tốc Chiến lee sin

Lee Sin – Thầy Tu Mù là một trong những Tướng Tốc Chiến LMHT được yêu thích nhất khi đem lại lợi thế rất lớn trong trường hợp người chơi LMHT Tốc Chiến giỏi combo inSec trứ danh. Tuy nhiên, với những ai cao tay hơn thì việc dùng Lee Sin để troll cũng sẽ thu được hiệu quả khá bất ngờ.

Hãy thử nghĩ đến cảnh mà Lee Sin tung ra combo inSec đỉnh cao đẹp mắt, sút trúng mục tiêu một cách ngoạn mục nhưng rồi người được “ship về” lại chính là tướng Darius, Irelia khủng, được “nuôi” từ sớm mà tình trạng máu của đồng đội gần đó lại đang khá thấp thì… có lẽ chẳng mấy ai có can đảm để nghĩ tiếp nữa.

Nunu và Willump

Tướng Tốc Chiến nunu willump

Tuy không nói nhưng nhiều người sẽ phải thừa nhận rằng việc xuất hiện một tướng Tốc Chiến có vẻ rất năng nổ, nhưng thực chất lại không có mấy tác dụng trong trận chiến sẽ dễ khiến người chơi “nổi điên”.

Và trong game MOBA này, thuật ngữ lăn cầu tuyết là một cách được dùng để nói đến việc người chơi tận dụng các lợi thế trong giai đoạn đi đường, nhằm thu về các lợi ích lớn cho đội và nếu sở hữu một tướng như vậy trong đội thì sẽ rất tuyệt.

Nhưng với Nunu và Willump thì chỉ khiến người chơi thêm khó chịu thôi, vì vị tướng này chỉ đơn giản là lăn quả cầu tuyết đi quanh bản đồ một cách nhanh chóng mà thực tế thì không đem lại tác động gì lớn cho trận chiến.

Singed

tướng tốc chiến

Game thủ Tốc Chiến hẳn đã chẳng còn lấy làm xa lạ với Signed – tướng có biệt danh là Dược Sĩ Điên. Ngay từ cái tên thôi cũng đã đủ để người chơi cảm nhận được sự khó chịu khi tướng này xuất hiện.

Nếu không may đụng độ với tướng này trong trận đấu thì xin chia buồn, bạn vẫn nên chuẩn bị tâm lý bị Signed lao thẳng đến và hất tung người vào trong đám khói độc đang chực chờ để gây sát thương cho bạn.

Đã có không ít người chơi phát bực và quyết chí đuổi theo để bắt được Dược Sĩ Điên, nhưng lời khuyên là không nên, vì nội tại Xé Gió và chiêu cuối Thuốc Hóa Điên của tướng này sẽ cho bạn được “hít khói” theo đúng nghĩa đen.

Trên đây là các tướng Tốc Chiến dễ gây ức chế cho người chơi nhất, theo bạn thì các game thủ esports có thể tận dụng được điều gì ở các tướng này, để lại chia sẻ với TinhayVIP nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật