spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileĐấu sĩ Tachi tướng mới Liên Quân Mobile bị tố đạo nhái

Đấu sĩ Tachi tướng mới Liên Quân Mobile bị tố đạo nhái

Mới đây thông tin chính thức về đấu sĩ Tachi của Liên Quân được xác nhận ra mắt. Song bên cạnh bộ kỹ năng bá đạo thì không ít người cho rằng nhân vật đã đạo nhái hình ảnh quá nhiều.

Kỹ năng của tướng mới đấu sĩ Tachi

Đấu sĩ Tachi - Cuồng Ma Kiếm

Vị tướng thứ 109 của Liên Quân – Cuồng Ma Kiếm đã xác nhận ra mắt tại sever chính vào đầu tháng 8. Bên cạnh đó đây sẽ là vị tướng miễn phí trong hành trình sự kiện của Liên Quân.

Tachi sở hữu nội tại Phong Ấn Biển Sâu cho phép anh tích phong ấn giúp gia tăng sát thương, hút máu và tốc đánh. Chiêu 1 cho phép anh vung kiếm và gây sát thương theo đường thảng giảm 50% tốc đánh của kẻ địch. Chiêu 2 cho phép Tachi lướt và gây xác thương tăng độ cơ động. Chiêu cuối giúp anh lướt tới mục tiêu làm chậm tướng địch và tấn công 2 lần để kích hoạt nội tại.

Tachi bị tố đạo nhái

Đạo nhái là ám chỉ sự sao chép hình ảnh có chỉnh sửa và tướng mới Liên Quân đã dính nghi vấn này. Nhiều người cho rằng Tachi giống với Denis Đặng, tiếp đó các fan của LMHT cũng tố hình ảnh tướng mới Tachi giống với cặp anh em Yasuo và Yone trong LMHT. Trước tranh cãi thì các fan Liên Quân đã chứng minh Tachi là bản làm lại của Miyamoto Musashi lấy từ bản gốc tựa game này – Vương Giả Vinh Diệu.

Bị tố làm hình ảnh đạo nháy Denis Đặng
Bị fan LMHT tố mô phỏng tương tự Yasuo và Yone
bản làm lại của Miyamoto Musashi lấy từ bản gốc tựa game này - Vương Giả Vinh Diệu

Sau hàng loạt drama thì đấu sĩ Tachi vẫn sẽ được ra mắt và các bạn đã sẵn sàng cùng Tinhayvip cày sự kiện để lấy nhân vật này chưa nào?

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật