spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileTop tướng Liên Quân Mobile được chọn và bị cấm nhiều nhất...

Top tướng Liên Quân Mobile được chọn và bị cấm nhiều nhất ở ĐTDV mùa Đông 2021

Có thể bạn sẽ bất ngờ với các tướng Liên Quân Mobile “lỗi game” bị cho ra rìa nhiều nhất ở mùa giải Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông năm 2021.

Tướng Liên Quân Mobile được chọn nhiều nhất

Tướng Liên Quân Mobile được chọn nhiều nhất

Đa số các tướng Liên Quân Mobile được chọn nhiều trong mùa giải năm nay đều là các đấu sĩ. Meta giao tranh liên tục ở các mục tiêu khiến cho giá trị của các chất tướng đấu sĩ thăng hoa. Các đấu sĩ có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau mà vẫn phát huy được sức mạnh.

Như trường hợp của tướng Amily có thể chơi tốt ở cả đường Caesar, đi rừng hoặc trợ thủ đều mạnh. Ngoài Amily thì còn có 5 tướng khác cũng đều là các tướng sĩ, được các tuyển thủ Esports chọn nhiều nhất: Wonder Woman, Richter, Lữ Bố, Tachi và Superman. Các tướng này có sức ảnh hưởng lớn đến giao tranh, chất tướng khỏe, có thể càn lướt mạnh mẽ.

Các tướng “lỗi game” bị cấm nhiều nhất

Các tướng Liên Quân Mobile "lỗi game" bị cấm nhiều nhất

Tướng đứng đầu danh sách bị cấm của mùa giải năm nay chính là Florentino, được biết đây là một tướng solo cực kỳ khỏe, có vị trí tối ưu nhất là đường Caeser, đối đầu 1v1 và gần như chẳng ngán bất cứ kèo đấu nào. 

Tuy nhiên, nói đến tỷ lệ cấm chọn vượt trội ở ĐTDV mùa Đông năm nay của Garena Liên Quân Mobile, phải nhắc đến Aya – vị tướng được xem là “lỗi game” nhất bởi chỉ xuất hiện ở nửa sau của mùa giải nhưng đã có đến hơn 100 lượt cấm. 

Các tướng còn lại là Elsu với 125 lần cấm vì quân bài xạ thủ này có khả năng kiểm soát map quá dữ khi dùng đến tuyệt chiêu 1 Ưng trạm cung cấp tầm nhìn. Tiếp đó là Omen với 120 lần cấm và Airi với 97 lần cấm. 

Vậy là các tướng Liên Quân Mobile mạnh trong meta được các tuyển thủ chuyên nghiệp ưa chọn đã lộ diện, nhớ quay lại TinhayVIP để xem thêm tin tức game MOBA, game Esports khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật