spot_img
Trang chủGái XinhTsubasa Mai bị chú dạy hư về chuyện người lớn

Tsubasa Mai bị chú dạy hư về chuyện người lớn

Nữ diễn viên khiêu dâm sinh năm 1999 Tsubasa Mai đã khiến fan bất ngờ khi chia sẻ sự đảm đang của mình có được là do chú ruột dạy hư.

Tsubasa Mai kể về chuyện lần đầu

Ngôi sao nhà S1 đã có một vài chia sẻ bất ngờ trong buổi giao lưu online cùng với fan hâm mộ của mình. Theo đó người đẹp chia sẻ khá nhiều về việc lần đầu làm chuyện ấy của bản thân.

Tsubasa Mai kể về chuyện lần đầu 1

Cụ thể cô có một người chú rất đam mê và hay săn lùng các sản phẩm 18+. Chú cô có sở thích đặc biệt với các code phim JAV, truyện tranh 18+ tập trung vào cảnh nữ chính “thẩm du”.

Tsubasa Mai kể về chuyện lần đầu 2

Trong một lần tò mò Mai đã lấy và xem trộm chúng, tối đến những hình ảnh ấy khiến cô tò mò không ngủ được. Cô đã thử làm theo những gì trong phim, kể từ đó cô luôn tự sướng mỗi tối.

Tsubasa Mai kể về chuyện lần đầu 3

Đến khi lên trung học cô quen bạn trai tại chỗ làm thêm, cả hai đã lần đầu làm chuyện người lớn. Tư thế mà cô và bạn trai thích là “từ đằng sau”. Theo Tsubasa chia sẻ tư thế này đem lại cho cả hai cảm giác hoang dại, hưng phấn khó tả.

Tsubasa Mai kể về chuyện lần đầu 4

Mãi sau này cả hai chia tay và cô cũng không quen thêm người mới. Nỗi buồn khiến nữ diễn viên JAV này quyết định gia nhập làng phim nóng. Nghe xong câu chuyện fan hâm mộ liên tiếp bày tỏ sự cảm ơn đối với người chú của cô nàng.

Tsubasa Mai kể về chuyện lần đầu 5

Có lẽ nhờ chú Tsubasa Mai mà phim 18+ Nhật Bản có thêm 1 ngôi sao tài năng. Theo dõi TinhayVIP để đọc thêm nhiều tin tức thú vị nhé.

  • Chủ đề:
  • JAV
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật