spot_img
Trang chủHóngTrend Tiktok 18+ cây kem/bình sữa thứ 10 vượt rào kiểm duyệt...

Trend Tiktok 18+ cây kem/bình sữa thứ 10 vượt rào kiểm duyệt bị người xem chỉ trích

Mới đây hàng loạt người dùng Tiktok đã liên tục phải lên tiếng chỉ trích về trend Tiktok 18+ cây kem/bình sữa thứ 10.

Trend Tiktok 18+ bị chỉ trích

Những ngày qua người chơi Tiktok đã không khỏi bức xúc trước hàng loạt video mang nội dung người lớn được gọi là “bình sữa thứ 10” hay “que kem thứ 10”.

Cụ thể một bức ảnh với 9 hình cây kem hoặc bình sữa sẽ hiện lên đầu tiên. Ngay sau đó là loạt hình ảnh ecchi thậm chí nặng đô hơn.

Trend Tiktok 18+ bị chỉ trích 2 Trend Tiktok 18+ bị chỉ trích 1

Được biết bình sữa hay que kem thứ 10 ở đây ám chỉ vòng 1 của nữ giới hoặc dương vật và tinh dịch của nam giới.

Thông thường sau hình ảnh 9 cây kem/bình sữa là loạt ảnh show body của hot boy/hot girl. Nhưng ngày một bị biến chất show trực tiếp các hình ảnh nhạy cảm hơn.

Trend Tiktok 18+ bị chỉ trích 3

Các video lẽ ra nên bị kiểm duyệt gắt rao này lại vượt được tường lửa xuất hiện trên newfeed người dùng với hàng trăm nghìn lượt view.

Thậm chí khi tìm kiếm trend gần như người dùng không thể phát hiện ra các video bất thường, phản cảm nhưng chúng vẫn liên tục xuất hiện trên newfeed.

Trend Tiktok 18+ bị chỉ trích 4

Hình ảnh ngày một phản cảm đã khiến vô số người dùng Tiktok cùng hàng loạt Tiktoker đã phải lên tiếng phàn nàn và chỉ trích trend này cũng như sự kiểm duyệt của ứng dụng.

Trend Tiktok 18+ bị chỉ trích 5

TinhayVIP mách bạn nếu như không muốn các trend Tiktok 18+ xuất hiện trên newfeed bạn có thể vào cài đặt tùy chỉnh hiển thị để quản lý nội dung xem.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật