spot_img
Trang chủHóngTrấn Thành đòi riêng tư chen hàng bao rạp khiến CĐM phẫn...

Trấn Thành đòi riêng tư chen hàng bao rạp khiến CĐM phẫn nộ?

Mới đây một fan ruột Trấn Thành đang xếp hàng chờ mua vé phim của anh đã bị nam nghệ sĩ chen hàng từ chối một cách gây phẫn nộ?

Thực hư Trấn Thành có hành vi không đẹp

Vừa qua một fan hâm mộ tựa phim Nhà Bà Nữ khi liên tiếp 3 lần đi mua vé xem nay đã may mắn gặp được Idol tại rạp. Thế nhưng trái với mong đợi Trấn Thành cùng dàn nghệ sĩ bao gồm Ali, Uyển Ân, Mạnh Quỳnh đã có động thái không đẹp.

Trấn Thành có hành vi không đẹp 1

Theo lời bạn V chia sẻ khi thấy người nổi tiếng đến, rạp sợ hàng đông nên đã mời nghệ sĩ qua quầy kế bên. Sau đó dàn nghệ sĩ muốn bao rạp, lúc này bạn fan tên V lên tiếng xin nhường 2 vé vì đã đợi rất lâu. Nam nghệ sĩ đáp trả “anh cần sự riêng tư em ơi” bỏ qua lời đề nghị của bạn fan rằng sẽ mua vé hàng trên để không ảnh hưởng đến các nghệ sĩ.

Trấn Thành có hành vi không đẹp 2

Cuối cùng bạn V bỏ về trong ấm ức và chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội. Được biết rạp phim đã xin lỗi về sự việc đồng thời bồi thường 2 vé xem phim cho cặp đôi. Mặc dù vậy làn sóng tranh cãi của cộng đồng mạng trước hành vi của những người “đại diện công chúng” đang ngày một dữ dội. CĐM đang đòi nam diễn viên hài lên tiếng.

Trấn Thành có hành vi không đẹp 4 Trấn Thành có hành vi không đẹp 3

Cùng ngày hôm đó hàng loạt bài đính chính đến từ phía quản lý rạp phim cùng quản lý của Trấn Thành mắc nhiều lỗi logic khiến netizen thắc mắc. Thậm chí quản lý của nam MC còn gửi tin nhắn đe dọa xóa bài cho bạn gái của V. Thêm vào đó là một số đàn em trong nghề của Thành lên tiếng với bênh vực với lời lẽ không hay càng khiến dư luận phẫn nộ.

Khi drama lên đến cao trào A Xìn đã lên tiếng kể lại toàn bộ sự việc khẳng định bạn V thêm bớt câu chuyện. Thế nhưng nhiều thánh soi vẫn chỉ ra được những điểm bất logic trong bài thanh minh của Thành. Thậm chí học trò của nam nghệ sĩ cũng lên tiếng mỉa mai.

Tiếp tục theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm những diễn biến mới nhất trong sự việc Trấn Thành có hành động không đẹp này.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật