spot_img
Trang chủHóngTrailer MV comeback của Sơn Tùng flop nặng sau khi đăng tải

Trailer MV comeback của Sơn Tùng flop nặng sau khi đăng tải

Sau một ngày đăng tải, trailer MV comeback của Sơn Tùng flop nặng khiến fan rưng rưng. Chuyện gì đang xảy ra với thành tích bất bại của “Sếp” ? 

Trailer MV comeback của Sơn Tùng không đạt lượt view cao

Sau 24h đăng tải trên kênh youtube chính thức, trailer MV tựa “There’s no one at all” của Sơn Tùng vẫn chưa cán mốc 1 triệu view. Mặc dù đây là màn comeback đánh dấu sự trở lại sau 4 năm tạm ngừng đa số hoạt động của “Sếp”.

Lẽ ra với khoảng thời gian chờ đợi lâu như vậy, cùng với sự chờ đón lớn từ Sky (fanclub) thì lượt view Trailer MV comeback của Sơn Tùng phải cao hơn. 

Tuy nhiên, màn ra mắt MV mới này khởi đầu bằng màn bán áo của Sơn Tùng, mặc dù đây là lần đầu mở bán nhưng Sơn Tùng lại va phải nhiều chỉ trích hơn là ủng hộ.

Cụ thể, chiếc áo NOAA được cho là Sơn Tùng tự tay thiết kế với điểm nhấn là hai lỗ thủng to đùng ở 2 bên áo được rao bán với giá 600 nghìn đồng.

Lẽ ra lượt view của MV này phải cao hơn
Lẽ ra lượt view trailer MV “There’s no one at all” của Sơn Tùng phải cao hơn

Tuy nhiên, với chất liệu khá “bình thường” cùng hình chụp nhăn nhúm khiến nhiều người lắc đầu “ngao ngán“.

Trailer MV comeback của “Sếp” flop so với MV mới của Thiều Bảo Trâm

Trái lại, lượt view MV mới của Thiều Bảo Trâm hiện tại đã vượt mốc 11 triệu view sau 13 ngày đăng tải. Lần đầu tiên Thiều Bảo Trâm thoát kiếp flop. 

Chuyện gì đang xảy ra đây? Liệu rằng cư dân mạng là đang chán ngán với loạt scandal dài như sớ ngày rằm của Sơn Tùng?! Hay đây chỉ là phút ngẫu hứng, tạm thời quay xe của fan hâm mộ?

Từ sau khi xảy ra drama trà xanh Hải Tú, dường như “tù túng” đang ám lấy nam ca sĩ này, dường như gần đây mỗi bước đi của Sơn Tùng đều gian nan, không còn suôn sẻ như trước nữa?

Thiều Bảo Trâm có tiếp tục thoát kiếp flop? Số phận Trailer MV comeback của Sơn Tùng sẽ ra sao? Hãy cùng dõi theo tại TinhayVIP.com để biết thêm nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật