Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnhTrailer mới của The Batman, thân phận tỷ phú Bruce Wayne được...

Trailer mới của The Batman, thân phận tỷ phú Bruce Wayne được miêu tả “con người” hơn, lộ tình tiết “bắt cặp” với Catwoman

Trong trailer mơi của The Batman, bên cạnh những hình ảnh hành động đỉnh cao xứng tầm Robert Pattinson, chúng ta còn thấy được tình tiết “bắt tay” của Batman và Catwoman.

Trailer 3 The Batman hé lộ nhiều về bí mật thân phận thật của Batman

Xuất thân từ một gia tộc danh giá và nức tiếng đạo đức của thành phố Gotham, tỷ phú Bruce Wayne gai góc nhưng thâm trầm ít nói, sống ẩn dật và dường như chẳng quan tâm đế xã hội cũng như sự phát triển của thành phố.

the batman 3 lộ bí mật thân phận thật batman

Nhưng khi đã khoác lên mình bộ batsuit, anh trở thành người anh hùng của thành phố đổ nát, tràn ngập tệ nạn này.

Catwoman sẽ trở thành đồng minh của Batman

Robert Pattinson đã đem lại cho khán giả một hình tượng Bruce Wayne cô độc, xù xì gai góc, khác hẳn với hình tượng lãng tử bình thường khiến cho khán giả vô cùng mong đợi.

the batman 3 batman catwoman

Đồng thời, xuất hiện trong phần phim này còn có Catwoman, một người phụ nữ bạo lực, ngập tràn hận thù và cũng mang một nỗi hoài nghi lớn về con người, cô sẽ là người đóng vai trò quan trọng, bên cạnh Batman, trong phần phim này.

Phim sẽ khởi chiếu ngày 4 tháng 3 năm 2022. Đừng quên ghé lại TinhayVIP để xem thêm tin tức về The Batman và các tin tức liên quan đến Thế giới phim ảnh nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật