Trang chủHóngTrác Thúy Miêu bị phạt 7,5 triệu vì đòi đuổi sinh viên...

Trác Thúy Miêu bị phạt 7,5 triệu vì đòi đuổi sinh viên y Hải Dương

Vào ngày 20/7, Sở Thông tin và Truyền thông đã ra quyết định xử phạt 7,5 triệu nữ MC Trác Thúy Miêu vì chia sẻ thông tin gây hoang mang về công tác chống dịch.

Bài đăng gây tranh cãi của Trác Thúy Miêu

Cụ thể cô MC chia sẻ: “Mấy em tình nguyện viên Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương ơi, đoàn mấy trăm người chắc chắn có người này kẻ khác nhưng giờ nói gộp luôn cho lẹ. Sinh viên Y dược Sài Gòn, kể cả tình nguyện viên từ thanh niên, nghệ sĩ, y bác sĩ, khỏi có ở đâu rần rần máu chiến như Sài Gòn. Tụi em nhắm học hỏi, cảm thụ được thì làm, còn cà chớn như cách tụi em đã làm ở Gò Vấp thì ở chơi thêm mấy bữa cho biết rồi về, Sài Gòn đang bận dữ lắm…”.

Bài đăng gây tranh cãi của Trác Thúy Miêu

Nội dung được cho là có dấu hiệu gây mâu thuẫn, chia rẽ, mất đoàn kết và làm hoang mang lòng dân về công tác phòng chống dịch. Ngay sau khi xem xét án phạt đã được gửi đến Trác Thúy Miêu.

Án phạt 7,5 triệu từ Sở Thông tin và Truyền thông

Phản ứng của dư luận

Nữ MC Trác Thuý Miêu đòi đuổi sinh viên y Hải Dương

Nữ MC này không phải trường hợp đầu tiên gây tranh cãi trước đó Nguyễn Trần Bảo Nhân và Lan Khuê cũng có chia sẻ gây tranh cãi song họ đã xóa và có lời xin lỗi nên không nhận án phạt. Tuy nhiên tất cả đều có chung một điểm là nhận vô số bình luận chỉ trích từ dư luận.

Trần Nguyễn Bảo Nhân từng gây tranh cãi khi nói các sinh viên y làm màu
Lan Khuê cũng từng gây tranh cãi khi nói về công tác phòng chống dịch
Bình luận của fan về án phạt Trác Thúy Miêu
Những chỉ trích từ cộng đồng mạng về hành động của Trác Thúy Miêu

Ngay giữa lúc dịch bệnh Tinhayvip mong các bạn và cả cô Trác Thúy Miêu có thể gác lại những cảm xúc riêng để vì mục đích chung của cả cộng đồng xã hội.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật