Trang chủHóngTop streamer Việt như Độ Mixi, Dũng CT: Đẳng cấp tạo nên...

Top streamer Việt như Độ Mixi, Dũng CT: Đẳng cấp tạo nên sự khác biệt

Là một trong những top youtuber, top streamer Việt Nam, có lượng follow lớn trên mạng, họ không chỉ dành thời gian để chơi game, trò chuyện với những người theo dõi của mình, mà tự ý thức được những hành động của mình sẽ ảnh hưởng đến người xem ra sao.

Top Streamer Việt – Độ Mixi bình tĩnh “xử lý” fan “quá khích” xúc phạm vợ con nam streamer

Độ Mixi bình tĩnh mà ngầu với fan “quá khích” khi vợ con bị xúc phạm

Dẫu biết một người nổi tiếng thì sẽ không thể tránh khỏi việc bị các fan, hoặc người xem, quá khích dùng những lời lẽ không hay để công kích. Nhưng ở cương vị là một trong những top streamer Việt nổi tiếng và có nhiều người theo dõi, hành động của Độ Mixi khi bị người xem vừa donate vừa xúc phạm đã khiến nhiều người nể phục. 

Độ Mixi bình tĩnh mà ngầu với fan “quá khích” khi vợ con bị xúc phạm

Anh đã khiến tất cả người xem “ngỡ ngàng” vì có thể ngay lập tức tra ra được thông tin của người dùng lời lẽ không hay để xúc phạm. Đồng thời, thái độ điềm đạm nhưng đậm tính răn đe đối với thanh niên sinh năm 95 càng làm nhiều người phục hơn, anh nói:

“95 mà còn ăn nói như thế được, có phải là phát triển bình thường không mà sao lại viết như thế?”

“Nó sẽ có dư âm mấy ngày đấy, mày chịu khó khóa cái Facebook lại đi, nó sẽ có dư âm mấy tháng rồi tất cả sẽ quên đi. Bài học nào chẳng có giá, đúng không?”.

“kiện thì kiện được thôi, nhưng mà mình người lớn rồi. Nếu làm cái gì sai thì ngay từ đầu biết lỗi xin lỗi luôn đi, đỡ để lại hậu quả. Sinh năm 95 chứ có phải ít đâu, 95 là bằng tuổi thằng em trai tôi”.

Ngoài ra, nhận thức được việc nếu thông tin của người này bị lộ thì sẽ dẫn đến nhiều hậu quả không hay, nên anh đã nói sẽ “xóa số điện thoại, chừa nhé”.

Top Streamer Việt – Dũng CT nhận được những lời chúc ấm áp kỷ niệm 5 năm lên sóng

Dũng CT nhận được những lời chúc ấm áp kỷ niệm 5 năm lên sóng

Cộng đồng mạng yêu thích việc cùng với kênh Trực Tiếp Game chia sẻ những buổi chơi game, trò chuyện thì hẳn sẽ rất ấn tượng và không tiếc lời khen vì cái duyên hiếm có của Dũng CT. Không ít người thừa nhận việc chơi game cùng anh rất vui, đã giúp cho nhiều người trong số họ loại bỏ được những buồn phiền trong cuộc sống.

Mới đây, khi có một người xem đã vô tình nhắc lại ngày đầu tiên Trực Tiếp Game lên sóng, 25 tháng 6 năm 2016 đến nay đã 5 năm gắn bó cùng nhau, hàng trăm tựa game và những trận cười nghiêng ngả đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người. 

Hiện nay, với khoảng 1,6 triệu người đăng ký theo dõi, Dũng CT và kênh của anh được xếp vào hàng những top streamer Việt “ăn khách” nhất, với lịch stream đều đặn và nội dung video bổ ích.

Dũng CT nhận được những lời chúc ấm áp kỷ niệm 5 năm lên sóng

Là top streamer Việt có sức ảnh hưởng lớn đến phần lớn người xem thuộc độ tuổi học sinh, sinh viên, những anh trai đã không chỉ cùng với mọi người chia sẻ nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong game, mà còn có nhiều hành động đáng nể, góp phần tạo một môi trường stream “không ô nhiễm”.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật