spot_img
Trang chủHóngTOP 6 streamer được Twitch và Kick trả tiền nhiều nhất

TOP 6 streamer được Twitch và Kick trả tiền nhiều nhất

Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp streaming đã nhanh chóng phát triển và rất nhiều streamer nổi tiếng đã kiếm được rất nhiều tiền nhờ vào việc phát sóng này.

Những streamer được trả tiền nhiều nhất từ Twitch và Kick: Họ là ai?

Hiện nay, streamer đã được xem là một nghề nghiệp hợp pháp và những người nổi tiếng nhất trong lĩnh vực này có thể mang về thu nhập hàng tỉ đồng mỗi năm cho mình. Theo đó, các nền tảng phát sóng trực tuyến ngày càng được phát hành nhiều, trong đó có hai nền tảng nổi tiếng nhất là Twitch và Kick.

Nội dung streaming trên những nền tảng này đều rất đa dạng, từ việc streaming chơi game đến các hoạt động như bình luận, reaction, đánh bạc, hướng dẫn nấu ăn và các nội dung giáo dục nên có thể thu hút được một lượng lớn khán giả sử dụng nền tảng.

Bên cạnh đó, để giữ chân người xem cũng như tạo dựng tên tuổi cho nền tảng của mình, hai nền tảng phát triển mạnh nhất là Twitch và Kick đã trả tiền cho những streamer nổi bật nhất.

Dưới đây là những streamer được Twitch và Kick trả tiền cao ngất ngưỡng:

1. Tyler “Trainwreckstv” Niknam

Trainwreckstv là một trong những streamer được trả tiền nhiều nhất trên thế giới với mức tiền được ước tính khoảng 360 triệu USD. Nam streamer bắt đầu sự nghiệp phát sóng trực tuyến từ năm 2014 và thu hút một lượng người xem đông đảo.

Những streamer được trả tiền nhiều nhất từ Twitch và Kick: Họ là ai?

Đến năm 2021, Tyler bắt đầu phát trực tuyến nội dung cờ bạc và các trang web mà anh cá cược đã giúp anh trở nên thu hút người xem hơn. Được biết, anh chàng đã chuyển sang phát sóng trên nền tảng Kick sau khi Twitch cấm các trang web của anh khỏi nền tảng.

2. Felix “xQc” Lengyel

Nam streamer xQc hiện đang là streamer được trả tiền cao nhất trên Twitch. xQc vốn được biết đến là một tuyển thủ Overwatch, được nhiều thương hiệu chú ý đến với tư cách là một người nổi tiếng nhưng gây nhiều tranh cãi.

Những streamer được trả tiền nhiều nhất từ Twitch và Kick: Họ là ai?

Bên cạnh đó, xQc đã ký một hợp đồng độc quyền có thời hạn 2 năm trị giá 70 triệu USD vào tháng 6 để trở thành người phát trực tiếp độc quyền cho Kick, theo New York Times.

3. Kaitlyn “Amouranth” Siragusa

Nữ streamer nóng bỏng nhất Twitch, Amouranth cũng đã chuyển sang Kick vì nền tảng có chính sách thoải mái hơn. Tuy nhiên, sau một thời gian thì cô nàng lại chia đều thời gian phát sóng giữa hai nền tảng này. Được biết, mức thu nhập mỗi năm của nữ streamer được ước tính khoảng 40 triệu USD từ nhiều nguồn khác nhau.

Những streamer được trả tiền nhiều nhất từ Twitch và Kick: Họ là ai?

Gần đây, Amouranth giới thiệu chương trình mới của cô sẽ có bối cảnh viện là dưỡng lão, khiến người hâm mộ quan tâm và mong chờ.

4. Tyler “Ninja” Blevins

Có thể nói streamer Ninja là streamer nổi tiếng nhất trong lĩnh vực streaming Fortnite. Anh bắt đầu sự nghiệp phát trực tuyến từ năm 2011, đây là thời điểm mà streaming vẫn còn là một ngành nhỏ. Thế nên, sau khi ngành công nghiệp này phát triển bùng nổ, Ninja là một trong những người được hưởng lợi nhất từ các nền tảng phát trực tuyến.

Những streamer được trả tiền nhiều nhất từ Twitch và Kick: Họ là ai?

Nam streamer luôn được nhắc tên trong các bảng xếp hạng streamer có người xem nhiều nhất trên Youtube và Twitch. Trung bình mỗi năm, anh có thể kiếm được 10 triệu USD.

5. Felix “PewDiePie” Kjellberg

Trong danh sách 6 streamer được nhắc đến trong bài viết, Felix “PewDiePie” Kjellberg có thể là cái tên có sức ảnh hưởng nhất. Được biết, PewDiePie bắt đầu hành trình Youtube của mình vào năm 2010 với trọng tâm là trò chơi điện tử.

Những streamer được trả tiền nhiều nhất từ Twitch và Kick: Họ là ai?

Sau đó, anh gia nhập Twitch để tạo nội dung với tư cách là một streamer. Ước tính, PewDiePie kiếm được khoảng 7 triệu USD mỗi năm và sở hữu khối tài sản ròng lên đến 40 triệu USD.

6. Michael “Shroud “Grzesiek

Trong lĩnh vực streaming game, Shroud chính là cái tên nổi bật nhất trong lĩnh vực này. Anh chàng vốn là một tuyển thủ hàng đầu trong nhiều năm, do đó kĩ năng chơi game của Shroud vô cùng xuất sắc. Điều này khiến anh thu hút được một lượng fan ổn định trong lĩnh vực game trong nhiều năm qua.

Những streamer được trả tiền nhiều nhất từ Twitch và Kick: Họ là ai?

Nam streamer có thể kiếm được rất nhiều tiền từ các nền tảng phát trực tuyến của mình. Vào năm 2022, Shroud ước tính kiếm được tới 10 triệu USD và sở hữu khối tài sản ròng trị giá 20 triệu USD.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật