spot_img
Trang chủGái XinhTop 10 diễn viên phim người lớn Đài Loan xinh đẹp, nóng...

Top 10 diễn viên phim người lớn Đài Loan xinh đẹp, nóng bỏng, toàn cực phẩm

Bên cạnh dàn diễn viên JAV thì các nữ diễn viên phim người lớn Đài Loan cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm yêu thích.

Diễn viên phim người lớn Đài Loan

Ngoài Nhật Bản thì Đài Loan là khu vực thoải mái với các sản phẩm 18+. Tuy nhiên các phim người lớn tại Đài Loan không được bảo vệ bản quyền.

Ngoài ra các sản phẩm 18+ không được bán công khai ở các cửa hàng lớn mà chỉ có thể được bán ở các cửa hàng tư nhân nhỏ lẻ. Trong khi đó tại Nhật phim nóng, ảnh nóng có thể được bán trong siêu thị.

Vì chế độ bản quyền không được bảo vệ nên đặc trưng các phim s e x của Đài đều được thực hiện dưới dạng “trò chuyện webcam”.

Diễn viên phim người lớn Đài Loan

Chính vì việc thiếu đầu tư khiến các nữ diễn viên phim người lớn Đài Loan không có độ phủ sóng rộng lớn bằng các Idol phim s e x khu vực khác. Về mặt chuyên môn hay kỹ năng cũng không được đánh giá cao.

Mặc dù vậy dưới đây là top những diễn viên phim người lớn Đài Loan nổi tiếng và được yêu thích nhất.

1. Weng Yucheng

Từng là một học sinh đứng đầu lại còn là hot girl mạng nổi tiếng thế nhưng Yucheng bỗng tham gia làng phim s e x. Tuy nhiên sự nghiệp cô nàng không kéo dài được bao và biến mất đột ngột.

Diễn viên phim người lớn Đài Loan Weng Yucheng

2. Ai Li (艾鯉)

Ai Li là một người mẫu ảnh nóng đồng thời là diễn viên TwAV nổi tiếng. Đến nay cô nàng đã có 3 phim 18+ được ra mắt mặc dù bị đánh giá là biểu cảm đơ.

Diễn viên phim người lớn Đài Loan Ai Li (艾鯉)

3. Chen Kexin (陳可心)

Kexin là cái tên nổi tiếng với những code phim nóng mang phong cách cổ trang độc quyền của riêng cô đầy lạ mắt và sáng tạo.

Diễn viên phim người lớn Đài Loan Chen Kexin (陳可心)

4. Anna (安娜) diễn viên phim người lớn Đài Loan

Anna là một hot girl 18+ mang hai đòng máu Đài – Việt. Chính đặc điểm đó khiến cô nàng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ fan hâm mộ Việt Nam.

Diễn viên phim người lớn Đài Loan Anna (安娜)

Bạn đang xem tin trên kênh Tin.Hay.VIP.

5. Juice 婕咪

Nữ diễn viên phim người lớn Đài Loan này xuất thân là người mẫu ảnh 18+. Các clip nóng của cô phần lớn là diễn để chụp ảnh hơn là 1 bộ phim chính thống.

Diễn viên phim người lớn Đài Loan Juice 婕咪

6. Princessdolly

Một trong những diễn viên khiêu dâm Đài Loan nổi tiếng thế giới chính là Princessdolly. Cô nàng được giới chuyên môn đánh giá cao trên mọi mặt.

Princessdolly diễn viên phim người lớn Đài Loan

7. Wu Mengmeng

Cô nàng này là một nữ streamer có tiếng trước khi đóng phim s e x. Mỹ nhân xứ Đài này còn từng gây sốc khi rủ fan đóng chính trong bộ phim của mình.

Diễn viên phim người lớn Đài Loan Wu Mengmeng

8. Nihao – Meru Ito

Cô nàng là một hot girl người Đài Loan và được MOODYZ – công ty làm phim người lớn hàng đầu Nhật Bản chiêu mộ. Chính vì làm việc ở Nhật nên thành tựu của cô nàng cũng vượt trội hơn hẳn.

Diễn viên phim người lớn Đài Loan Nihao - Meru Ito

Bạn đang xem tin trên kênh Tin.Hay.VIP.

9. Li Rongrong

Nổi tiếng là một hot girl ngực khủng sở hữu nhan sắc xinh đẹp và khả năng diễn xuất bằng biểu cảm tuyệt vời, chính vì thế Li Rongrong nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến.

Diễn viên phim người lớn Đài Loan Li Rongrong

10. Wu Mon Mon

Gia nhập làng phim người lớn Đài Loan ngay khi vừa tốt nghiệp đại học, nữ diễn viên Wu Mon Mon đã bắt đầu kiếm tiền bằng cách gửi ảnh khỏa thân của mình thông qua Internet.

Wu Mon Mon

Có lẽ cũng chính vì lý do này mà Mon Mon rất biết cách làm chủ cơ thể và cảm xúc của mình qua các thước phim. Wu Mon Mon cũng được mệnh danh là nữ diễn phim 18+ người Đài Loan thành công nhất.

Trên đây là danh sách TinhayVIP đã tổng hợp được top 9 diễn viên phim người lớn Đài Loan được yêu thích nhất.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật