spot_img
Trang chủGameTop 5 game Y8 kinh dị đáng để chơi nhất hiện nay

Top 5 game Y8 kinh dị đáng để chơi nhất hiện nay

Web Y8 có rất nhiều game với thể loại khác nhau dành cho mọi người. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp top game Y8 kinh dị đáng chơi nhất hiện nay.

Top game Y8 kinh dị không nên bỏ qua

Dawn of Celebs 2

Thế giới đang bị xâm chiếm bởi một thế lực Zombie hùng mạnh. Bạn sẽ nhập vai vào một người đàn ông đứng trên chiếc xe Limousine sang chảnh với một khẩu liên thanh 6 nòng để chống trả lại lũ Zombie đang tiến lại gần. Các con Zombie này mang vẻ ngoài là những ngôi sao Hollywood vô cùng nổi tiếng.

Top 5 game y8 kinh dị đáng để chơi nhất hiện nay

Sau khi hoàn thành các màn chơi, bạn sẽ nhận được một khoản tiền và có thể dùng số tiền đang có để nâng cấp khẩu súng, mua thêm phụ kiện, vũ khí và cả tăng độ bền của chiếc Limousine.

Call of Zombie 2

Cũng là một game Y8 kinh dị thuộc thể loại bắn súng chống trả Zombie. Tuy nhiên, khác với tựa game trên thì ở Call of Zombie 2, bạn sẽ được nhập vai và sử dụng vũ khí ở góc nhìn thứ nhất. Nhiệm vụ rất đơn giản là bạn chỉ cần tiêu diệt hết tất cả Zombie đang di chuyển trên màn hình trước khi chúng bước tới ăn thịt bạn. Nghe thì dễ nhưng qua các vòng chơi thì độ khó sẽ tăng lên rất nhiều.

Top 5 game y8 kinh dị đáng để chơi nhất hiện nay

Bạn có thể đa dạng sử dụng chuột và các phím bấm như E, Q, X, L,… để điều khiển nhân vật.

Silent Sniper

Nếu bạn thích chơi game Y8 kinh dị mà sử dụng súng ngắm thì Silent Sniper sẽ là một sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Bạn sẽ là một tay bắn tỉa cừ khôi, sử dụng cây súng ngắm của mình để tiêu diệt những con Zombie đang tiến lại gần trong vòng 5 phút.

Top 5 game y8 kinh dị đáng để chơi nhất hiện nay

Tiêu diệt càng nhiều Zombie càng tốt, số điểm của bạn sẽ được tăng lên dựa trên số lượng Zombie. Những con đứng ở xa sẽ được điểm cao hơn nếu bạn tiêu diệt hoặc bắn headshot cũng sẽ nhận được điểm cao.

WorldZ

WorldZ là một tựa game Y8 kinh dị bắn súng FPS có đồ họa 3D đặc sắc. Sử dụng vũ khí của bạn để tiêu diệt những con thây ma đang tiến gần và thu thập những vật liệu cần thiết cho bản thân.

Top 5 game y8 kinh dị đáng để chơi nhất hiện nay

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy chức năng chặt cây, tìm phương tiện di chuyển để đến một nơi khác nhưng hãy lưu ý rằng những con thây ma luôn rình rập đầy rẫy xung quanh.

House of Fear Revenge

Bạn sẽ được thử thách lòng gan dạ, sự dũng cảm, mưu trí của bản thân khi bước vào tựa game House of Fear Revenge. Tiến vào một ngôi nhà ma ám đầy quỷ dữ, bạn sẽ phải vượt qua các thử thách để có thể thành công phá hủy ngôi nhà này trước khi những con quỷ tiêu diệt bạn.

Top 5 game y8 kinh dị đáng để chơi nhất hiện nay

Đừng quên thu thập các vật phẩm dành cho việc hỗ trợ bạn vượt qua những chướng ngại vật và thử thách trong trò chơi.

Trên đây là thông tin về top 5 game Y8 kinh dị đáng để chơi nhất hiện nay. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất về game nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật