Banner TinHayVIP
Trang chủGameTop 4 xu hướng NFT Game có tiềm năng phát triển mạnh...

Top 4 xu hướng NFT Game có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai

Những xu hướng game NFT có khả năng sẽ phát triển trong tương lai dù hiện tại đang gặp nhiều khó khăn.

4 xu hướng game NFT tiêu biểu

AAA Blockchain Game

4 xu hướng game NFT tiêu biểu

Khi nhắc đến các tựa game AAA thì điều mà các game thủ biết rõ đó sự đầu tư kỹ lưỡng với ngân sách khủng, cũng đồng nghĩa chất lượng các game này vô cùng tốt và được cộng đồng game thủ yêu thích. 

Những thương hiệu game bom tấn tiêu biểu như Call of Duty, Civilization,… đã mang rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ.

Kể từ khi công nghệ blockchain bùng nổ vào năm 2021 thì các dự án game AAA vẫn đang được âm thầm phát triển. Một số dự án có thể kể đến như Fight of the Ages (FOTA), Sipher, Star Atlas, Aurory,…

Play AND Earn

4 xu hướng game NFT tiêu biểu

Việc kiếm thu nhập là một phần không thể thiếu đối với làng game NFT, và nhờ điều này đã giúp khái niệm về những trò chơi Blockchain trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng. Tuy nhiên điều này cũng gây ảnh hưởng đến sự cân bằng giữa việc kiếm tiền và khai thác giá trị giải trí. 

Một dự án game Play And Earn giúp cho người chơi vừa có thể kiếm tiền mà vừa trải nghiệm được những điều đặc biệt trong game đó, vậy nên việc giữ chân những game thủ trung thành dần dần dễ dàng hơn so với trước đây.

Gamification

4 xu hướng game NFT tiêu biểu

Còn một cách gọi khác là “Game Hóa”, nghĩa là các hoạt động trong game sẽ liên quan đến các lĩnh vực khác như marketing, giáo dục,… 

Việc áp dụng Gamification đem lại nhiều ưu điểm nổi bật hơn, cụ thể:

  • Giúp các thao tác trở nên đơn giản hơn khi sử dụng một ứng dụng blockchain, nhờ các hành động thực tế như công việc nông trại, chợ, ngân hàng….
  • Nhờ vào sự ứng dụng của NFT sẽ có thể biết một số sản phẩm trong các ứng dụng này như Token trở thành một NFT, sau đó có thể sử dụng NFT đó để mua bán, sử dụng trong quá trình chơi game. 

Phát hành Blockchain riêng của dự án

4 xu hướng game NFT tiêu biểu

Trở ngại lớn của những tựa game blockchain hiện nay đó chính là phí giao dịch, các hoạt động giao dịch đều phải có xác nhận on-chain, kèm theo đó là một khoản phí giao dịch cho mỗi bước chuyển đổi. Càng về sau thì số tiền giao dịch này sẽ càng lớn.

Bởi hầu hết người dùng sử dụng mạng lưới Ethereum để thực hiện các giao dịch, một giải pháp được đưa ra để giảm phí giao dịch đó là tạo ra một mạng lưới sidechain của Ethereum, thay vì hàng trăm USD thì người dùng chỉ phải trả vài USD cho một giao dịch.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật