spot_img
Trang chủHóngTóm tắt toàn cảnh drama trà xanh của hội bạn thân Thiều...

Tóm tắt toàn cảnh drama trà xanh của hội bạn thân Thiều Bảo Trâm cho hội người tối cổ

Toàn cảnh drama trà xanh từ lúc khơi mào bóng gió cho đến hiện tại, tất cả hội bạn thân Thiều Bảo Trâm đều lên tiếng về những lỗi lầm trong quá khứ.

Tóm tắt drama trà xanh đã gây sóng gió cho Hải Tú và Sơn Tùng ròng rã hơn 9 tháng 10 ngày!

Mấy ngày qua, cộng đồng mạng liên tục “hít hà” toàn cảnh drama trà xanh của những cái tên đình đám trong làng giải trí như: Linh Ngọc Đàm, Xoài Non, Thanh Trần,… Được biết, đây là đại hội xin lỗi về vụ “bánh kem trà xanh” đã từng rất hot vào đêm 21/1 ấy.

Sau sự kiện đình đám đó, Hải Tú đã biến mất khỏi showbiz trong khoảng thời gian dài, và cứ thế mọi chuyện đã đi vào dĩ vãng thì bất ngờ nổi lên lại.

Dưới đây là thông tin tổng hợp toàn cảnh drama trà xanh từ trước – trong và sau khi diễn ra.

Ngày 4/10/2020, Hải Tú chính thức trở thành diễn viên độc quyền của công ty do Sơn Tùng MTP thành lập.

Hải Tú trở thành diễn viên độc quyền của Sơn Tùng

Hải Tú và Sơn Tùng

Ngày 20/12/2020, MV Chúng Ta Của Hiện Tại bỗng trở nên hot với những phân cảnh lãng mạn của Sơn Tùng và Hải Tú.

những phânCảnh lãng mạn của Sơn Tùng và Hải Tú

Ngày 20/1/2021, Netizen soi được chi tiết Hải Tú đang mặc áo đôi cùng Sơn Tùng và ngay sau đó, Thiều Bảo Trâm cũng đăng ảnh mang giày đôi nhằm đánh dấu chủ quyền.

Hải Tú và Sơn Tùng mặc đồ đôi Thiều Bảo Trâm đánh dấu chủ quyền

Và tối cùng ngày, toàn cảnh drama trà xanh bắt đầu từ đây. Hội bạn thân của Thiều Bảo Trâm đồng loạt đăng story về chiếc bánh kem có dòng chữ “Be Happy Sister”.

Chiếc bánh kem trà xanh

Được biết, hội bạn thân của Thiều Bảo Trâm toàn là những cái tên nổi bật trong làng giải trí như: streamer Linh Ngọc Đàm, hot girl Xoài Non, Tùng Maru (Uni5), Thanh Trần, chồng Thanh Trần.

Hội bạn thân đồng loạt đăng story

Vợ chồng Thanh Trần cũng lên tiếng về vụ trà xanh

Ngày 21/1/2021, dân tình xôn xao vụ Thiều Bảo Trâm unfollow Sơn Tùng trên Instagram. Theo đó, nhiều người còn phát hiện Hải Tú chụp ảnh check in ngay tại nhà Sơn Tùng, đồng thời rộ tin Thiều Bảo Trâm đã dọn ra khỏi nơi này.

Thiều Bảo Trâm unfollow Sơn Tùng

Hải Tú chụp ảnh check in ngay tại nhà Sơn Tùng

Ngày 23/1/2021, Sơn Tùng xuất hiện với công chúng với một ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại cùng lời nhắn đầy ẩn ý “Chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em”. Từ đó, anh chàng được dân mạng đặt biệt danh mới là Mr. Duyên Phận.

Sơn Tùng nhắn nhủ đến bạn gái cũ

Ngày 24/1/2021, Sơn Tùng unfollow Thiều Bảo Trâm sau 9 năm yêu nhau.

Sơn Tùng unfollow Thiều Bảo Trâm

Ngày 28/1/2021, CĐM đắm chìm về những lá thư tỏ tình được cho là của Hải Tú gửi đến Sơn Tùng. Kể từ đó, có lẽ vì “mắc cỡ” nên Hải Tú đã không xuất hiện trên showbiz nữa.

Lá thư tỏ tình được cho là của Hải Tú Lá thư tỏ tình được cho là của Hải Tú được tung ra bởi trợ lý

Trợ lý của Sơn Tùng

Ngày 9/11/2021, Hải Tú bất ngờ xuất hiện trong ảnh kỷ niệm 5 năm thành lập công ty MTP của Sơn Tùng sau hơn 9 tháng ở ẩn.

Hải Tú bất ngờ xuất hiện trong ảnh kỷ niệm 5 năm thành lập công ty MTP

Ngày 12/11/2021, Hải Tú đánh dấu màn quay trở lại với khán giả bằng loạt ảnh mừng sinh nhật tuổi 24 của mình. Và bất ngờ Sơn Tùng cũng đăng ảnh Hải Tú lên trang cá nhân của mình để chúc mừng sinh nhật cô.

Ảnh mừng sinh nhật Hải Tú

Ngày 15/11/2021, hồi kết toàn cảnh drama trà xanh cũng đã đến. Linh Ngọc Đàm là người đầu tiên lên tiếng xin lỗi về vụ “bánh kem trà xanh”. Sau đó, lần lượt các bạn thân khác của Thiều Bảo Trâm cũng lên tiếng xin lỗi trên story cá nhân.

Story xin lỗi về vụ "bánh kem trà xanh" - Thiều Bảo Trâm Story xin lỗi về vụ "bánh kem trà xanh" - Xoài Non Story xin lỗi về vụ "bánh kem trà xanh" - Tùng Maru

Chỉ có mỗi Thanh Trần, người đã từng mạnh miệng nhất trong vụ drama này đã chọn cách xin lỗi đặc biệt hơn. Cô nàng trực tiếp đăng công khai lời xin lỗi trên trang cá nhân của mình.

Lời xin lỗi về vụ "bánh kem trà xanh" - Thanh Trần

Trên đây là thông tin tổng hợp toàn cảnh drama trà xanh từ lúc bắt đầu cho đến hiện tại. TinhayVIP hy vọng đây sẽ là hồi kết của câu chuyện thị phi dài đằng đẵng này. 

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật