spot_img
Trang chủHóngTóm tắt series cô bảo mẫu tuyệt vời khiến Tiktok dậy sóng

Tóm tắt series cô bảo mẫu tuyệt vời khiến Tiktok dậy sóng

Thời gian gần đây, CĐM đang lan truyền những video kể chuyện của một tài khoản TikTok tên Pơ kể về cô bảo mẫu của mình. 

Tổng hợp series cô bảo mẫu tuyệt vời

Cụ thể, cô nàng với nickname Pơ bắt đầu lập tài khoản và đăng tải video từ ngày 28/3/2024 vừa qua. Tính đến hiện tại (chiều 12/4/2024), chưa đầy nửa tháng nhưng lượng người theo dõi tài khoản này đã tăng từ con số 0 lên đến hơn 100 nghìn và vẫn đang trên đà tăng với tốc độ nhanh đến chóng mặt.

Cụ thể, trên tài khoản cá nhân của mình Pơ đã tường thuật lại drama “giật chồng của cô bảo mẫu” xảy ra trong ngay chính gia đình của mình với các nhân vật chính là người vợ – em gái Pơ (tạm gọi là T.), người chồng – chồng của T. và cô bảo mẫu (tạm gọi là L.). Và dù không phải nhân vật chính nhưng cô cũng đã làm đến 27 clip kể lại chi tiết, lớp lang và vô cùng logic về sự việc trong đó có những clip nhanh chóng đạt triệu view.

Cụ thể, có thể tóm tắt câu chuyện như sau: 

Phần 1. Gia đình hai chị em của Pơ hiện đang định cư tại Canada có thuê một bạn du học sinh tên L về làm bảo mẫu cho hai con của họ. Nói về cô gái tên L, cô nàng có thể được xem là xinh xắn cao ráo như hoa hậu, học Ams và sang Canada theo diện học bổng.

Phần 2. Gia đình của Pơ đối xử rất tốt với L, thậm chí còn cho cô nàng tham gia vào các cuộc vui của gia đình như đi ăn đi chơi, tham gia vào các hoạt động gia đình chung mà không hề đề phòng.

Tổng hợp series cô bảo mẫu tuyệt vời

Phần 3. Bẵng đi một thời gian thì L bắt đầu có những thay đổi như thường xuyên ăn diện hơn mỗi khi đi làm, đi làm hay dùng điện thoại nhắn tin và dán chống nhìn lén màn hình.

Phần 4. Đỉnh điểm nghi ngờ là một ngày em gái của Pơ vào một ngày đẹp trời đã đột ngột đi làm về sớm mà không báo trước thì phát hiện trong nhà có một người chạy vụt ra cửa sau, đi đôi dép Cros của chồng em ấy và để lại một đôi giày trắng. Người chồng nghĩ ra lý do để giải thích với vợ nhưng chưa đủ thuyết phục khiến chị T nảy sinh nghi ngờ.

@tiin.vn

Tóm tắt drama ‘cô bảo mẫu trà xanh’ đang hot nhất tiktok tiinnews

♬ nhạc nền – Tiin.vn – Tiin.vn

Phần 5. Sau hôm đó thì L kêu rơi điện thoại rồi lại tìm lại được. Nhưng lúc này em gái Pơ đã thu thập được đủ thông tin để xác định chồng mình đã qua lại với bảo mẫu của con và tra hỏi nhưng lúc này người chồng vẫn chối.

Phần 6. Cuộc chất vấn đầu tiên diễn ra trên xe khi nhà này quyết định cho cô bảo mẫu L nghỉ việc và hỏi thẳng vấn đề, nhưng lúc này L vẫn không thừa nhận về mối quan hệ.

Phần 7. Bằng sự tác động tâm lý của L, nên anh chồng và em gái Pơ ly thân. Trong thời gian đó em gái Pơ đã bí mật lắp camera ở nhà và đã ghi luôn toàn bộ những cuộc nói chuyện của đôi nhân tình trao đổi với nhau. Con bé L liên tục thúc giục anh chồng ly hôn và giành quyền nuôi con trong khi chính cô nàng này đi kể với các bạn là việc gì mình phải nuôi con của người khác.

Phần 8. Phía chính nghĩa quyết định hành động, nhắn tin cho bố mẹ của L tại Việt Nam nhưng bố mẹ L trả lời rất cho có hoặc không hồi âm. Đồng thời họ khuyên con gái họ chấm dứt với anh này và đổ hết tội cho anh này.

Tổng hợp series cô bão mẫu tuyệt vời

Phần 9. Khi gặp mặt trực tiếp L đã làm đúng y như vậy, đó là đổ hết lỗi cho anh kia đã chủ động trước và hứa sẽ chấm dứt.

Phần 10. Dù cả hai đã hứa hẹn rất nhiều nhưng đấy chỉ là hứa suông, L chính là người quyết liệt muốn mối quan hệ này tiếp tục. Trong khi anh chồng kia thấy cả gia đình đang quay lưng thì bừng tỉnh, tỏ ra muốn chấm dứt mối quan hệ và muốn có điều kiện để thăm các con.

Phần 11. Liệu L có buông tha cho gia đình này, liệu anh chồng có thật sự tỉnh táo trước những lời ngon ngọt của cô bảo mẫu tuyệt vời, liệu chính nghĩa có chiến thắng? Hiện các khán giả đang rất mong chờ kết thúc của drama này.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật