spot_img
Trang chủPhim ảnhPhim Tokyo Love Action Story hội tụ 10 idol cực phẩm làng...

Phim Tokyo Love Action Story hội tụ 10 idol cực phẩm làng JAV

Tokyo Love Action Story đã chính thức sẵn sàng công chiếu, đồng thời hé lộ 10 diễn viên JAV sở hữu nhan sắc cực phẩm góp mặt.

Tokyo Love Action Story

TLAS là một phim 18+ drama do Hongkong sản xuất được công chiếu độc quyền trên My TV SUPER. Phim bao gồm 10 tập và phát định kỳ 2 tập mỗi thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/8/2023.

Tokyo Love Action Story

Chuyện tình Tokyo kể về nam chính trong một lần đi đến cửa hàng AV thì gặp 1 kẻ thần bí và được hắn ban cho 10 siêu năng lực khác nhau. Điều đặc biệt là nếu muốn mở khóa, anh phải thu thập được “cỏ vùng kín” của 10 cô gái trong danh sách.

Ai Haneda
Ai Haneda
Kana Momonogi
Kana Momonogi

10 cô gái này cũng chính là 10 JAV Idol đình đám nhất hiện tại bao gồm: Kana Momonogi, Ai Haneda, Saika Kawakita, Ria Yamate, Minami Aizawa, Yuzuriha Karen, Mihiro, Umi Yatsugake, Iori Kogawa và Moe Amatsuka.

Saika Kawakita
Saika Kawakita
Ria Yamate
Ria Yamate

Có thể thấy 10 cô nàng đều có những kỹ năng s e x, nhan sắc, body, đội tuổi và sở hữu phong cách khác nhau. Chính điều này sẽ tạo nên vô số cảnh nóng không gây nhàm chán và không thể bỏ qua.

Minami Aizawa
Minami Aizawa
Yuzuriha Karen
Yuzuriha Karen

Trên hết, Tokyo Love Action Story còn hứa hẹn mỗi cô nàng sẽ mang đến một câu chuyện thú vị khác nhau. Điều này sẽ giúp bộ phim có chiều sâu và nhiều góc nhìn ấn tượng cuốn hút người xem trên từng tập.

Mihiro Tokyo Love Action Story
Mihiro Tokyo Love Action Story
Umi Yatsugake
Umi Yatsugake

Được biết, người dùng phải đăng ký tài khoản mang ID khu vực Hongkong thì mới có thể thưởng thức trọn vẹn bộ phim nóng cực phẩm này. Mặt khác, rất có thể sau khi kết thúc công chiếu chính thức sẽ có bản quốc tế.

Moe Amatsuka
Moe Amatsuka
Iori Kogawa
Iori Kogawa

Đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên để biết thêm nhiều tin tức thú vị về Tokyo Love Action Story và dàn idol JAV khác nhé.

  • Chủ đề:
  • JAV
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật