Banner TinHayVIP
Trang chủHóngToàn cảnh Johnny Depp làm chứng chống lại vụ kiện triệu đô...

Toàn cảnh Johnny Depp làm chứng chống lại vụ kiện triệu đô với Amber Heard

Nhìn lại toàn cảnh những sự kiện diễn ra tại phiên tòa triệu đô giữa 2 ngôi sao Hollywood Johnny Depp và Amber Heard.

Jonny Depp hài hước đối chất với luật sự của Amber Heard tại toà

Toàn cảnh vụ kiện Johnny Depp

Ngày 18/4

Depp lên tiếng vì bị ảnh hưởng danh dự và sự nghiệp, cụ thể là mất ghế Disney vì Amber khẳng định bản thân là nạn nhân của bạo lực gia đình.

Amber cho biết nam diễn viên đã đập phá nhà cửa do ma túy. Depp xác nhận bị bạo hành khi Amber ném chai Vodka làm đứt lìa ngón tay của anh.

Phiên tòa đã chiếu cảnh ngôi nhà nghỉ dưỡng khiêm tốn của anh chàng trước cáo buộc phung phí hàng chục ngàn đô.

ngôi nhà khiêm tốn của Johnny Depp

Heard chỉ ra John có mối quan hệ ngoài luồng, y tá của anh xác nhận anh từng gửi quà đắt tiền cho cô. Y tá cũng từ chối điều trị cho anh vì không tuân thủ liều trình mà dùng ma túy.

Y tá cũng khẳng định Heard đã không hề cho Depp không gian riêng. Trong báo cáo của bác sĩ đã khuyên Johnny Depp tránh xa mối quan hệ độc hại này.

Vệ sĩ của Depp cho biết gia đình họ hàng của Amber đang lợi dụng kinh tế và danh tiếng từ Depp. Anh từng nhìn thấy nhiều vết thương trên người Depp và Amber cũng xác nhận do cô gây ra.

vết thương của John

Ngày 19/4

Amber tố cáo Depp bạo hành vì nghi cô ngoại tình với James Franco. Keenan đi cùng chuyến bay phủ nhận không nhìn thấy cảnh bạo hành nào chỉ nhận thấy thái độ không tốt của Amber với Depp.

John khẳng định chưa từng đánh phụ nữ vì tuổi thơ bị bạo hành. Anh khẳng định mô tả về lạm dụng ma túy là bịa đặt, anh đã dùng thuốc giảm đau chứ không phải ma túy.

vụ kiện triệu đô của Hollywood

Anh đã xin lỗi Amber vì những lời xúc phạm trước đó. Ngôi sao Disney khẳng định vợ là người tuyệt vời ngay từ lần đầu tiên gặp nhau. Tuy nhiên chỉ sau 1 năm rưỡi cô đã thay đổi.

Johnny Depp cho biết lý do anh lên tiếng là vì bản thân, một người từ Cinderella bị vợ biến thành Quasimodo và vì những đứa con.

Amber Heard và Johnny Depp

Ngày 20/4

Depp chia sẻ anh đang sống trong mối quan hệ như với mẹ của mình lúc trước đầy bạo lực và lạm dụng. Lúc muốn rời đi Amber sẽ đòi tự tử, quậy phá nhà bạn anh. Hiện tại cô cấm anh tiếp cận với các con.

Depp đã làm nhiều thứ vì Amber như xóa hình xăm cũ, xăm tên cô, không ép cô ký hôn ước, chấp nhận quay lại, im lặng không để mọi người đàm tếu. Nhưng mối quan hệ vẫn ngày một căng thẳng buộc phải ra tòa.

Johnny từng rất yêu thương vợ

Anh cho biết cô không những làm đứt lìa ngón tay của anh mà còn châm điếu thuốc và đập gạt tàn lên mặt anh. Trong một đoạn ghi âm được phát Amber đã thừa nhận.

Anh kể rằng Amber dùng sơn móng tay giả máu mũi và vụ việc đại tiện khét tiếng. Đồng thời khẳng định cô từng diễn bị Johnny Depp đánh qua điện thoại để bạn cô nghe thấy.

Vụ kiện đại tiện nổi tiếng

Ngày 21/4

Depp bị phát hiện lên kế hoạch sát hại Amber tại tòa đã công khai các bức thư có thông tin liên quan âm mưu sát hại của anh gửi cho bạn mình. Luật sư còn chỉ ra nhiều lời nói thô tục của anh với vợ và những người phụ nữ khác.

Hình ảnh Johnny dùng thuốc và rượu được đăng tải khiến anh phải thừa nhận. Nhưng anh nói thêm một trong số đó là bịa đặt do Amber lên kế hoạch ngụy tạo hiện trường khi anh đang ngủ. Anh cho biết Amber có thể uống 2 chai rượu mỗi ngày.

hình ảnh Johnny bị thương

Luật sư của Amber liên tục chất vấn Depp về việc bạo hành trên chuyến bay, dùng máu và sơn viết chữ đe dọa, đập phá nhà bếp, mua ma túy hay tự chặt đứt ngón tay của mình,…

Trong khi Johnny Depp chưa thể phản bác bất cứ điều gì chỉ có thể yêu cầu đối chứng thì Amber nhếch mép cười mãn nguyện và cúi đầu ghi chú.

Amber và nhóm tư vấn

Johnny dùng thuốc

Danh sách những người “tình nghi” đã từng ngủ với Amber Heard tại nhà riêng của Johnny Depp:

TÊN NGHỀ NGHIỆP
Elon Musk Tỷ phú người Mỹ
Cara DelevingneSiêu mẫu Anh
Leonardo DiCaprioDiễn viên
Channing TatumDiễn viên
Jim Sturgess Diễn viên

Theo dõi TinhayVIP để cập nhật nhanh nhất những thông tin của nam diễn viên Cướp biển vùng Caribbean – Johnny Depp.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật