Banner TinHayVIP
Trang chủHóngCông an TPHCM quyết dứt điểm vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố...

Công an TPHCM quyết dứt điểm vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo nghệ sĩ ăn chặn tiền từ thiện

Sau hàng loạt livestream của bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo các nghệ sĩ có danh tiếng ở Việt Nam kêu gọi từ thiện và ăn chặn tiền quyên góp, công an TPHCM đã có yêu cầu rà soát, quyết điều tra sự việc.

CA TPHCM đề nghị các đơn vị liên quan tham gia làm rõ vụ tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng

CA TPHCM đề nghị các đơn vị liên quan tham gia làm rõ vụ tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng

Vào đầu tháng 10, cơ quan công an TP HCM cho biết đã ký các quyết định gửi Phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao; Phòng Cảnh sát Hình sự; Phòng Cảnh sát Kinh tế; Công an TP Thủ Đức và công an 21 quận, huyện tiến hành kiểm tra, rà soát sự việc liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố giác các nghệ sĩ Việt Nam như Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh, MC Trấn Thành và cả ông Võ Hoàng Yên… ăn chặn tiền từ thiện.

Trấn Thành từng bị bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo và đã đi sao kê 1000 trang.

Được biết, nhiều trong số các nghệ sĩ đó là Trấn Thành, Thủy Tiên đã đi sao kê theo đề nghị của CEO Phương Hằng nhưng vẫn không thể xoa dịu dư luận, đồng thời vợ chồng Thủy Tiên và Đàm Vĩnh Hưng cũng đã nộp đơn tố cáo bà Hằng tội vu khống, bôi nhọ danh dự.

Vụ việc của Nhâm Hoàng Khang có liên quan rộng nhiều đối tượng

Nhâm Hoàng Khang từng được nhiều người xem livestream của bà Nguyễn Phương Hằng biết được qua danh xưng “cậu IT”. Người này có trình độ công nghệ và từng xâm nhập vào nhiều hệ thống, lấy cắp thông tin.

cậu IT Nhâm Hoàng Khang của bà Nguyễn Phương Hằng có liên quan nhiều đến thông tin cá nhân các nghệ sĩ

CEO Phương Hằng từng treo thưởng 1 tỷ cho người tìm được chủ IP bêu xấu bà trên mạng, và sau đó chính bà Hằng thừa nhận Hoàng Khang đã làm được nhưng không nhận tiền như anh đã nói.

Vụ việc của Nhâm Hoàng Khang bùng nổ khi bị người khác tố giác đánh cắp thông tin đời tư của nhiều người, trong đó có nhiều nghệ sĩ – những cái tên liên quan đến các giấc mơ ăn chặn tiền từ thiện của bà Hằng, và cả các trang đánh bạc trực tuyến. 

Hiện tại, không chỉ Nhâm Hoàng Khang mà các nghệ sĩ bị bà Nguyễn Phương Hằng nêu tên cũng phải chuẩn bị đối diện với sự can thiệp của Pháp luật, nhằm làm rõ bà Hằng là người vu khống, hay nghệ sĩ thực sự sai trái. Nhớ quay lại TinhayVIP để không bỏ lỡ tin mới nhất.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật