spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LOL ShowMaker, Canyon, Chovy,... là tuyển thủ tự do

Tin tức LOL ShowMaker, Canyon, Chovy,… là tuyển thủ tự do

Tin tức LOL nóng nhất hôm nay có lẽ là thị trường chuyển nhượng LMHT thế giới chính thức mở cửa. Không dừng lại ở đó khi hàng loạt các tên như Nuguri, ShowMaker sẽ trở thành tuyển thủ tự do. Trong khi đó ở phương Tây mất trắng hàng loạt tuyển thủ mạnh.

Tin tức LOL khu vực LCK

Sau chuỗi ngày đồn đoán và trông đợi những thông tin xác nhận về đội hình mới. Ngày 16/11 thị trường chuyển nhượng đã chính thức mở cửa tại khu vực LCK. Hàng loạt tuyển thủ nổi tiếng đều trở thành tuyển thủ tự do (free agent) khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Afreeca Freecs là đội tuyển công bố danh sách chuyển nhượng đầu tiên. Những cái tên như Dread, Fly, Bang, Lehends, Keine đã trở thành tuyển thủ tự do. Đội tuyển dường như muốn reset lại toàn bộ đội hình khi chia tay cả 5 thành viên.

Afreeca Freecs

T1 cũng tham gia mùa chuyển nhượng khi thông báo chia tay Ryu “Hoit” Ho-seong. Anh chàng là hỗ trợ dự bị của đội tuyển. Tuy nhiên với đội hình T1 hiện tại Hoit rời đi có lẽ là đương nhiên.

T1 Hoit

Gen.G nói lời tạm biệt với 2 tuyển thủ và 1 HLV khiến fan bất ngờ. Những cái tên rời đi là Kim “Rascal” Kwang-hee – người chơi đường trên, người đi rừng dự bị – Young Jae và nhà cầm quân Goong.

Gen.G chia tay 3 thành viên

Liiv Sandbox cũng đưa 3 tuyển thủ Prince người đi đường dưới, Effort người chơi hỗ trợ và Fate tuyển thủ đi Mid lên sàn chuyển nhượng. Sự rời đi này dường như đã được báo trước khi cả 3 đều không thể hiện được năng lực của mình.

chia tay Sp

tạm biệt Mid

chia tay AD

Tin tức LOL gây chú ý không kém tiếp theo là Hanwha Life Esports khi đưa 2 cái tên nổi tiếng là Chovy và Deft lên sàn chuyển nhượng. Tuy nhiên, đội nhà vẫn rất quyết tâm giữ hai chàng trai và hiện đang đàm phán.

Chovy và Deft

DWG KIA đưa loạt trụ cột thành tuyển thủ tự do

Nóng nhất thị trường chuyển nhượng LMHT hôm nay có lẽ là sự góp mặt của các tuyển thủ esports vừa nhận giải Á Quân CKTG 2021. Hàng loạt cái tên như Khan, Canyon, ShowMaker và BeryL đều nói lời tạm biệt đội tuyển.

Khan nhập ngũ

Như chúng ta đã biết Khan và Beryl kết thúc hợp đồng để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Vì thế sẽ không đầu quân cho bất cứ đội tuyển nào và tất nhiên cũng sẽ không góp mặt tại mùa giải 2022. Với hai cái tên làm nên tiếng vang cho DK là ShowMaker và Canyon có thể đội tuyển vẫn sẽ tiến hành đàm phán.

Tin tức LOL LCK

Có lẽ bạn còn nhớ Nuguri và BeryL cũng từng lên tin tức LOL chuyển nhượng vào năm ngoái. Nhưng sau cùng Beryl vẫn lựa chọn tái ký hợp đồng vì thế nhiều fan cho rằng ShowMaker và Canyon vẫn tiếp thúc khoác áo DK. Được biết năm nay Nuguri đã lựa chọn rời khỏi LPL về lại quê nhà.

Anh chàng cũng bày tỏ muốn tái hợp cùng bộ 3 nguyên tử. Tuy nhiên, trước tình hình kinh tế khó khăn nếu không đạt được thỏa thuận rất có thể DK sẽ không đưa Nuguri về và còn có nguy cơ mất luôn các trụ cột khác.

Tin tức LMHT phương Tây

Sang tin tức Liên Minh Huyền Thoại phương Tây có lẽ cái tên gây chú ý nhất chính là Rekkles. Được biết anh sẽ rời khỏi G2 Esports nhưng bất ngờ hơn khi nơi anh đến là Karmine Corp – một đội tuyển tại LFL thi đấu giải hạng 2 khu vực châu Âu. Anh chàng đã không chọn một team nào ở LEC khiến fan rất ngạc nhiên.

Rekkles chơi giải hạng 2

Đến với thị trường chuyển nhượng tại Bắc Mỹ thì tuyển thủ PowerOfEvil sẽ chia tay Team SoloMid. Đội tuyển Counter Logic Gaming còn gây bất ngờ hơn khi nói tạm biệt với tất cả thành viên của mình.

Bên cạnh đó cũng có một tin tức LOL thú vị khác về tuyển thủ LMHT trẻ nhất từng leo lên Thách Đấu. Đó là General Sniper 15 tuổi và hiện đang gia nhập 100 Thieves Academy. Đội tuyển này hứa hẹn đây sẽ là nhân tố chủ chốt sắp tới.

tuyển thủ trẻ nhất LMHT

Bài viết trên của TinhayVIP chỉ là sơ bộ thông tin chuyển nhượng. Hiện tại vẫn chưa biết được ai sẽ đi về đâu và nhiều điều bất ngờ có thể vẫn sẽ xảy ra ở phía trước. Theo dõi trang để cập nhật tin tức LOL mới nhất, đặc biệt là về các đội hình sau kỳ chuyển nhượng nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật