spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Weibo Gaming bật khỏi top 5 đội mạnh nhất...

Tin tức LMHT: Weibo Gaming bật khỏi top 5 đội mạnh nhất LPL, Fans SofM mừng khi TheShy lấy lại phong độ

Tin tức LMHT LPL tuần qua đã chứng kiến nhiều thông tin gây sốc, đặc biệt với những team top đầu.

Tin tức LMHT: Weibo Gaming bị bật khỏi top 5 đội mạnh nhất LPL

Tin tức LMHT: Weibo Gaming bật khỏi top 5 đội mạnh nhất LPL, Fans SofM mừng khi TheShy lấy lại phong độ

Quá bất ngờ với thông tin WBG lại không được xếp trong 5 đội mạnh nhất LPL, cuộc khảo sát được một phóng viên quốc tế đưa ra về sức mạnh của các đội trước thềm mùa giải 2022.

Trong top 5 cái tên đứng đầu thì EDG không cần phải bàn tới, nhà vô địch CKTG 2021 vẫn thể hiện được sức mạnh đáng nể. 4 cái tên còn lại gồm Royal Never Give Up – LNG Esports – Top Esports – Bilibili Gaming.

Trong 5 cái tên này đáng bất ngờ chính là không có tên của đại gia Weibo Gaming, sau khi mua lại Suning, thì BLĐ WBG đã đầu tư rất nhiều, đặc biệt là có được chữ ký của siêu sao Theshy.

Ngoài ra, trong đội hình của WBG còn có “thần rừng người Việt” SofM, cựu sao SwordArt cũng quay về, xạ thủ Huanfeng và Angel. Những cái tên rất chất lượng ở mọi vị trí, không biết lý do gì mà WBG không nằm trong top 5 đội mạnh nhất LPL.

Tin tức LMHT: Fans SofM và đồng đội vui mừng khi TheShy lấy lại được phong độ

Tin tức LMHT: Weibo Gaming bật khỏi top 5 đội mạnh nhất LPL, Fans SofM mừng khi TheShy lấy lại phong độ

Weibo Gaming bị loại tại Demacia Cup 2021, làm cho fans rất lo lắng về phong độ, đặc biệt là tân binh Theshy, ngay lập tức nhiều ý kiến cho rằng đội hình của WBG đang có vấn đề khi có quá nhiều ngôi sao.

Tuy nhiên, sau thất bại tại Demacia Cup 2021, đội hình của đại gia LPL đã có chấn chỉnh, đặc biệt là Theshy đã thi đấu rất tốt tại đấu tập giữa các đội tuyển.

Trên trang News.qq.com đã tiết lộ phong độ thi đấu của Theshy rất tốt, anh trở thành nhân tố gánh team trong suốt trận đấu, với những kỹ năng xử lý và phán đoán tình huống rất tốt.

Anh kết hợp với SofM tạo nên một Đường trên rất mạnh, đây được xem là nhân tố tạo nên sức mạnh của WBG trong mùa giải 2022.

Ở vị trí xạ thủ khi Huanfeng đang có vấn đề trước đó cũng đã cải thiện rất đáng kể khi trong trận đấu tập anh cũng cho thấy phong độ cao.

Hãy cùng theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật