Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: WBG có chuỗi trận bất bại kéo dài, mục...

Tin tức LMHT: WBG có chuỗi trận bất bại kéo dài, mục tiêu là top 1

Tin tức LMHT: Thành công đánh bại EDG, WBG cũng dễ dàng chiến thắng đội tuyển UP – đội thuộc nửa dưới của bảng xếp hạng. 

Tin tức LMHT: WBG lộ rõ tham vọng đạt top 1 LPL

Tin tức LMHT: WBG có chuỗi trận bất bại kéo dài, mục tiêu là top 1

SofM và đồng đội của anh đã thể hiện một phong độ rất chói sáng sau khi hạ dễ dàng UP sau 2 ván đấu. Những cái tên xuất sắc như SofM, Theshy hay huanfeng luôn duy trì được phong độ tốt.

Cho đến thời điểm này thì gần như tất cả thành viên của WBG đều đã đạt được phong độ thi đấu ổn định, và như vậy thì càng khó để các đội tuyển nằm nửa dưới của bảng xếp hạng có thể làm khó họ.

WBG đã có những màn thi đấu hủy diệt khi liên tiếp chiến thắng 6 trận, xuất sắc vượt qua giai đoạn khó khăn trong nội bộ và tìm ra chiến thuật thi đấu hiệu quả.

Tin tức LMHT: WBG có chuỗi trận bất bại kéo dài, mục tiêu là top 1

Sau 8 trận đấu, ngoại trừ thất bại khá đáng tiếc với BLG thì ở giải đấu LPL mùa Xuân 2022 này, WBG đã có một sự tiến bộ đáng ghi nhận.

Việc bổ sung HLV Easyhoon vào phút cuối cũng giúp WBG cải thiện rất tốt phong độ và khả năng ban/pick. Trong khi đó thì gặp dôi TheShy và SofM thì càng thi đấu càng ăn ý.

Mục tiêu của WBG chính là top 1 LPL Mùa Xuân, nếu thi đấu với phong độ như hiện tại thì WBG không sợ đối thủ nào, top 1 có thể đến bất cứ lúc nào.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm về các đội tuyển LPL cũng như tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật