Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: Quỷ vương Faker bỏ túi hơn nửa kỷ lục...

Tin tức LMHT: Quỷ vương Faker bỏ túi hơn nửa kỷ lục của LCK

Tin tức LMHT: Faker nắm giữ 8 trong số 14 kỷ lục của LCK, trở thành nhà sưu tầm danh hiệu hàng đầu của LMHT Hàn Quốc.

Tin tức LMHT: Tại khu vực LCK, Quỷ vương Faker là người sở hữu nhiều kỷ lục nhất

Tin tức LMHT: Quỷ vương Faker bỏ túi hơn nữa kỷ lục của LCK

Tính đến nay thì Faker đã có thâm niêm 10 năm làm tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp, trong suốt sự nghiệp của mình Quỷ Vương đã nắm giữ hơn 50% số kỷ lục mà toàn khu vực LCK có được.

Cụ thể, Faker đã thi đấu tổng cộng là 696 trận và đã chiến thắng đến 461 trận, 2 con số này đã giúp Faker giữ kỷ lục tuyển thủ thi đấu nhiều trận nhất, và cũng là kỷ lục tuyển thủ có nhiều số bàn thắng nhất LCK.

Trong đó, các chỉ số cụ thể gồm có 2464 hạ gục và 1418 bị hạ gục, 173 solo kill. Do đó mà Faker cũng giữ kỷ lục người hạ gục và bị hạ gục nhiều nhất.

Tin tức LMHT: Quỷ vương Faker bỏ túi hơn nữa kỷ lục của LCK

Đồng thời, với chiến tích 173 solo kill thì Faker cũng là người sở hữu lượng solo kill bậc nhất Hàn Quốc, vị trí thứ 2 là Rascal với 127 solo kill.

Với tổng số lần tham dự Chung kết LCK là 11 lần và vô địch đến 9 lần, tính riêng phần tuyển thủ thì Faker chính là tuyển thủ có nhiều chức vô địch nhất.

Trong suốt quá trình làm tuyển thủ và thi đấu ở vị trí đường giữa, Faker đã sử dụng tổng cộng là 70 vị tướng khác nhau, kể cả 2 vị tướng mới của mùa này là Vex và Tryndamere.

Tin tức LMHT: Quỷ vương Faker bỏ túi hơn nữa kỷ lục của LCK

Bên cạnh những thành tích nổi trội vừa kể trên thì kỷ lục của Faker còn là:

  • Đạt chức vô địch nhiều nhất – Faker 9 lần/kkOma 10 lần
  • Đạt chức Á quân nhiều nhất – Faker 2 lần/socre 4 lần
  • Tỷ lệ thắng nhiều nhất – Faker 66.2%/Bengi 72.1%
  • Số bàn thua nhiều nhất – Faker 235 game/Cuvee 239 game
  • Pentakill nhiều nhất – Faker 1 lần/Ruler 5 lần
  • Chỉ số lính trung bình cao nhất – Faker 316.8/Teddy 374.1

Như vậy, có thể thấy là khu vực LCK có tổng cộng là 14 kỷ lục thì 8 trong số đó đã thuộc về Quỷ Vương Faker. Trong cộng đồng Esports Thế giới nói chung và của LMHT nói riêng thì đây được đánh giá là một trong những thành tích vĩ đại nhất.

Đến nay Faker đã bước vào tuổi 26, trong khi nhiều đồng đội của anh đang dần chuyển hướng thì sự nghiệp của Faker vẫn sáng chói với phong độ ổn định, vẫn dư sức hỗ trợ cho T1 tỏa sáng với nhiều trận thắng lại LCK mùa Xuân 2022.

Với thành tích và phong độ hiện tại, nếu như ở chặng đường sắp tới đây Faker vẫn duy trì được những điểm tốt đang có thì chắc chắn Quỷ vương sẽ còn bứt phá và đem về nhiều kỷ lục hơn cho bản thân và LCK.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để nắm bắt thêm những tin tức LMHT mới và thú vị nhất nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật