Banner TinHayVIP
Trang chủGameTin tức LMHT: Lộ diện hình ảnh tướng mới Hư Không

Tin tức LMHT: Lộ diện hình ảnh tướng mới Hư Không

Tin tức LMHT: Tướng mới Hư Không có tên là Bel’Veth, hình dạng giống cá đuối, kỹ năng liên quan đến nội tại và cộng dồn.

Tin tức LMHT: Bộ kỹ năng của Bel’Veth vẫn chưa xác định

Tin tức LMHT: Lộ diện hình ảnh tướng mới Hư Không

Như Riot Games đã chia sẻ trong lộ trình phát triển tướng cách đây vài ngày, vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại sẽ có nguồn gốc từ Hư Không.

Thậm chí nhiều nguồn tin đã lan truyền tin đồn vị tướng mới này có tên là Bel’Veth. Đến hôm nay, cái tên bị rò rỉ ấy đã trở thành sự thật với hình dạng khá giống một con cá đuối.

Trước đấy, Bel’Veth được đồn đại là một con bướm biến dị trong vùng Hư Không đầy bí ẩn. Nhưng với tạo hình mới nhất của của vị tướng này, nhiều game thủ lại liên tưởng Bel’Veth mang chút pha trộn giữa cá nạng hải (loài cá đuối to nhất thế giới) và con người.

Tin tức LMHT: Lộ diện hình ảnh tướng mới Hư Không

Theo chia sẻ từ người đăng tải video này, vị tướng tiếp theo của LMHT có thể sử dụng chiêu cuối để thay đổi hình dạng của mình. Vậy nên khả năng cao Bel’Veth sẽ có bộ kỹ năng đa dạng như các tướng Nidalee, Jayce, Gnar,…

Theo tin tức LMHT trước, Bel’Veth sẽ có những kỹ năng liên quan đến Biển Hoa Oải Hương, vậy nên vị tướng này có thể sẽ có kỹ năng tăng tốc độ di chuyển khi bơi trong nước.

Bên cạnh đó, có lẽ những game thủ dự đoán tướng mới sẽ có kỹ năng có cơ chế điểm cộng dồn đã đúng.

Vì trong hình ảnh mới nhất này, biểu tượng 4 cánh hoa ở 4 góc (cạnh thanh máu và dưới chân) đã chứng tỏ Bel’Veth sẽ có một kỹ năng dạng nội tại liên quan đến điểm cộng dồn.

Tin tức LMHT: Lộ diện hình ảnh tướng mới Hư Không

Dựa trên những gì Riot Games từng tiết lộ về vị tướng này, khả năng cao vị tướng này cũng sẽ có những kỹ năng đặc biệt có thể tác động trực tiếp vào công trình của team địch. Vậy nên fan hâm mộ đang rất tò mò xem bộ kỹ năng chính thức của Bel’Veth sẽ là gì.

Theo nhiều game thủ thì vị tướng này cần có kỹ năng cao mới có thể thành thục được, tuy nhiên fan rất mong chờ xem tướng Hư Không này có bộ kỹ năng như thế nào.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật