spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Lộ diện hình ảnh tướng mới Hư Không

Tin tức LMHT: Lộ diện hình ảnh tướng mới Hư Không

Tin tức LMHT: Tướng mới Hư Không có tên là Bel’Veth, hình dạng giống cá đuối và có sát thương diện rộng.

Tin tức LMHT: Bộ kỹ năng của Bel’Veth vẫn chưa xác định

Tin tức LMHT: Lộ diện hình ảnh tướng mới Hư Không

Như Riot Games đã chia sẻ trong lộ trình phát triển tướng cách đây vài ngày, vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại sẽ có nguồn gốc từ Hư Không.

Thậm chí trước khi Riot công bố, các leaker cho biết đã vị tướng mới này có tên là Bel’veth, hình dạng bên ngoài giống con cá đuối.

Các leaker cho biết, Bel’veth là vị tướng đến từ Hư Không, có ngoài hình biến dị, lai giữa người và cá. Nhưng sau khi Riot công bố thì nhiều game thủ so sánh tướng mới này giống với cá nạng hải (loài cá đuối to nhất thế giới).

Tin tức LMHT: Lộ diện hình ảnh tướng mới Hư Không

Theo các leaker, vị tướng thứ 160 này có thể sử dụng chiêu R của mình để trở về hình dạng thật của mình (cá đuối) và gây sát thương trên diện rộng.

Do đến từ Hư Không và liên quan đến Biển Hoa Oải Hương nên vị tướng này có thể di chuyển nhanh khi gặp nước hoặc đi xuyên tường như đồng đội Hư Không của nó.

Bên cạnh đó, giống như game thủ đã dự đoán điểm kỹ năng của vị tướng này sẽ được cộng dồn.

Vì trong hình ảnh mới nhất do các leaker cung cấp, biểu tượng 4 cánh hoa ở 4 góc (cạnh thanh máu và dưới chân) đã chứng tỏ Bel’Veth sẽ có một kỹ năng dạng nội tại liên quan đến điểm cộng dồn.

Tin tức LMHT: Lộ diện hình ảnh tướng mới Hư Không

Theo tin tức LMHT, dựa trên những gì Riot Games từng tiết lộ về vị tướng này, khả năng cao vị tướng này cũng sẽ có những kỹ năng đặc biệt nào đó. Fan đang rất nóng lòng xem vị tướng đến từ Hư Không này sẽ có bộ kỹ năng hấp dẫn nào.

Theo nhiều game thủ thì vị tướng này cần có kỹ năng cao mới có thể thành thục được, dù mới có ít thông tin nhưng fan đang rất hóng tướng mới này.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật