spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Là bại tướng nhưng V5 lại xếp trên WBG...

Tin tức LMHT: Là bại tướng nhưng V5 lại xếp trên WBG khiến fan tranh cãi kịch liệt

Tin tức LMHT: Kết quả bảng xếp hạng toàn cầu của LMHT gây nhiều tranh cãi, đa số đều thấy rằng việc V5 thất bại trước đội tuyển WBG nhưng lại xếp trên đội V5 là điều vô lý.

Tin tức LMHT: Fan tranh cãi dữ dội vì kết quả V5 lại trên WBG

Tin tức LMHT: Là bại tướng nhưng V5 lại xếp trên WBG khiến fan tranh cãi kịch liệt

Gần đây một bảng xếp hạng các đội tuyển LMHT mạnh nhất toàn cầu đã được công bố, và không quá bất ngờ khi T1 đến nay vẫn là đội tuyển mạnh nhất Thế giới.

Kế tiếp đứng sau T1 là 2 đội tuyển đến từ khu vực LPL là Victory Five và Weibo Gaming. Thế nhưng, theo nhiều người thì với thành tích của V5 thì việc đứng trên Weibo Gaming là điều không hợp lý.

Và theo công bố của bảng này, thứ hạng của đội tuyển V5 đã tăng lên 2 bậc còn đội tuyển WBG thì vẫn yên vị tại Top 3. Cho đến thời điểm hiện tại thì cả hai đội đều có chung hiệu số là 9 – 1, tức là tỷ lệ thắng của họ đều lên đến 90%.

Tin tức LMHT: Là bại tướng nhưng V5 lại xếp trên WBG khiến fan tranh cãi kịch liệt

Tuy vậy, ở cuộc đối đầu lần trước giữa V5 và WBG lại cho thấy rằng SofM đã có thành tích xuất sắc, giành chiến thắng rất thuyết phục trước đối thủ. Do đó mà nhiều người khẳng định rằng WBG chỉ có hơn chứ không hề kém V5.

Nhưng ngược lại thì cũng có nhiều ý kiến cho rằng V5 chiến thắng và xếp hạng cao hơn là bởi họ có phong độ ổn định, ít phạm phải các sai lầm và còn là 1 đội hình thi đấu toàn diện hơn hẳn WBG.

Ở WBG không thể phủ nhận rằng SofM và nhiều đồng đội đều có thiên hướng chơi theo lối cá nhân, đặc biệt là việc đội đã để TheShy chơi theo cách của mình, do đó mà đội rất dễ bị khai thác sau này.

Tin tức LMHT: Là bại tướng nhưng V5 lại xếp trên WBG khiến fan tranh cãi kịch liệt

Nhưng fan của WBG lại cho rằng, lối đánh của WBG rất khó bắt bài và bằng chứng là V5 từng là bại tướng dưới tay SofM và đồng đội. Nên BXH như thế là không đúng với thực tế hiện tại.

Nhưng dù có tranh cãi thế nào, thì sự thật là đến thời điểm hiện tại rất khó để đánh giá chính xác thực lực của V5 và WBG, thậm chí câu trả lời này vẫn bị bỏ ngõ dù là được đặt cho các đội tuyển top đầu thuộc LPL ở các mùa giải trước đây.

Có thể là các fan của hai đội sẽ chỉ dừng tranh cãi khi đến vòng Play-offs LPL mùa Xuân 2022 sắp tới, khi mà V5 và WBG “có duyên gặp lại.”

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm về tin tức LMHT cũng như tin tức về LPL mùa Xuân 2022 nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật