Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Faker trở thành mục tiêu công kích của fan...

Tin tức LMHT: Faker trở thành mục tiêu công kích của fan LPL sau vụ Qingtian troll game

Tin tức LMHT: Cộng đồng LMHT Trung Quốc phản đối Faker vì án phạt với QingTian, họ cho rằng Faker đang tỏ ra xem thường tuyển thỉ LPL.

Tin tức LMHT: Sự việc của Faker có thể bị hiểu lầm vì dịch thuật sai sót 

Tin tức LMHT: Faker trở thành mục tiêu công kích của fan LPL sau vụ Qingtian troll game

Sau chiến thắng trước Kwangdong Freecs, Faker đã được hỏi về vụ lùm xùm xoay quanh troll game. Tuyển thủ này cũng cho biết anh đã trải qua nhiều trận như thế nên tức giận cũng tất thời.

Theo Faker thì dù việc các tuyển thủ Trung Quốc có khuynh hướng troll game, phá game nhưng không loại trừ khả năng nhiều khi người chơi từ Hàn Quốc cũng giả làm người Trung.

Faker cho biết thêm, ranh giới giữa việc troll game và chơi game thực tế cũng mơ hồ và điều này sẽ làm cho các trận đấu giảm mạnh về chất lượng.

Dù đã bày tỏ quan điểm rõ ràng, thì nhiều fan LPL vẫn cho rằng Faker đang có ý xem thường tuyển thủ đến từ LPL, đặc biệt công kích vào câu nói nhận định “các tuyển thủ Trung Quốc hay có khuynh hướng troll game, phá game”.

Tin tức LMHT: Faker trở thành mục tiêu công kích của fan LPL sau vụ Qingtian troll game

Trong khi đó một bộ phận khác thì cho rằng lời của Faker là hoàn toàn bình thường và hợp lý, không hề có ý đồ cố ý công kích ai.

Nhiều người còn sáng suốt hơn khi cho rằng có thể phía dịch thuật của các trang mạng xã hội trong cộng đồng LMHT Trung Quốc đã không dịch lại chính xác lời Faker, nên mới dẫn đến các hiểu lầm không đáng có.

Còn ở nền tảng Reddit thì nhiều người vẫn bày tỏ sự ủng hộ với Faker về nạn troll game, phá game.

Đừng quên quay lại TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT và vụ việc liên quan đến Faker nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật