spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Bin rời Weibo Gaming vì bất đồng với SofM?

Tin tức LMHT: Bin rời Weibo Gaming vì bất đồng với SofM?

“Bất phá bất lập” – phim tài liệu về các đội tuyển LPL trình chiếu, bùng nổ tin tức LMHT về câu chuyện nội bộ “giờ mới kể”.

Dường như biết được lý do Bin rời đội, dân mạng làm bùng nổ tin tức LMHT

Tin tức LMHT: Bin rời Weibo Gaming vì bất đồng với SofM?

Về đích CKTG 2020 ở ngôi vị Á Quân, Suning Gaming đã không thể giữ vững phong độ tại mùa giải tiếp theo đó, bản thân SofM và các động đội cũng không gặt hái được nhiều thành công trong tại LPL Xuân Hè 2021, ngậm ngùi nói lời tạm biệt với CKTG.

Nhiều tin tức LMHT cho rằng việc đội tuyển này “xuống cấp” là vì SwordArt rời đội, để lại khoảng trống ở đường dưới và nguyên nhân của việc này là vì Bin – đường trên cùng SofM – rừng, cả 3 đã không tìm thấy tiếng nói chung trong trận đấu.

Trong một lần chia sẻ, SofM cho biết, nhiều người cho rằng SN mạnh là bởi có sự phối hợp ăn ý giữa đường trên và rừng, nhưng thực chất 2 vị trí này có sự đoàn kết rất thấp. Cả 2 người đi đường trên và rừng đều có suy nghĩ và lối đánh riêng từ đi đường đến giao tranh, vậy nên việc hợp tác rất khó khăn.

Tin tức LMHT: Bin rời Weibo Gaming vì bất đồng với SofM?

Trong đoạn phim tài liệu Bất Phá Bất Lập, SN cũng cho thấy “nội bộ bất ổn” khi Bin thì muốn SofM gank top để dồn tài nguyên giúp Bin gánh tram, ngược lại SofM thì muốn kiểm soát mục tiêu và gank bản đồ để cân bằng.

Do đó mà cả hai đã có lời qua tiếng lại sau trận đấu, việc Bin ra đi có thể chính là quyết định cuối cùng của BHL, nhiều người cho rằng họ đã ngầm đặt cả hai lên bàn cân và quyết định giữ lại SofM để rồi thay Theshy vào chỗ của Bin.

Dù bề ngoài của câu chuyện chúng ta có thể thấy được sự “mất mác” phần nào của Bin, tuy nhiên các fan của Suning trước đây cũng có thể yên tâm về tuyển thủ này, vì Bin cuối cùng cũng có được bến đỗ mới.

Đến với TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới và chính xác nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật