spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin LMHT: T1 mất 2 thành viên, Suning nhắm đến tuyển thủ...

Tin LMHT: T1 mất 2 thành viên, Suning nhắm đến tuyển thủ LCK

Tin LMHT về thị trường chuyển nhượng vừa mở cửa, phía T1 đã thông báo chia tay hai người cũ là Clozer (đường giữa) và HLV Bengi (đội trẻ). Ở LPL, Suning/Weibo được cho đang nhắm đến các tuyển thủ ở khu vực LCK.

Tin LMHT về thị trường chuyển nhượng đang nóng hơn bao giờ hết, chuẩn bị cho mùa giải 2022 sắp tới

Tin LMHT: Colozer chia tay T1 vì khó có thể thay thế Faker

Thời kì đỉnh cao của Clozer nhiều fans xứ Hàn tin rằng “tiểu thần đồng” này đủ sức thay thế vị trí của “quỷ vương Faker” ở đường giữa, xuất phát từ vai trò là thực tập sinh ở T1, Clozer nhanh chóng thể hiện được khả năng phán đoán và xử lý tình huống của mình, và được đôn lên đội 1 một thời gian sau đó.

Tuy nhiên để thay thế Faker là điều rất khó, chính vì thế ra đi chính là điều tốt nhất cho anh chàng sinh năm 2003 này, theo thông tin nhận được Clozer sẽ đầu quân cho đội tuyển esport Liiv SANDBOX.

Với Bengi dường như đã quá quen thuộc với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thế giới, anh đạt được nhiều danh hiệu với T1, tuyển thủ sinh năm 1993 này đạt được ba chức vô địch CKTG năm 2013, 2015 và 2016.

Năm 2017 Bengi quay trở lại T1 đảm nhận vai trò HLV đội trẻ, cùng với đội trẻ T1, Bengi giành được một danh hiệu vô địch giải mùa Xuân 2021.

Tuy nhiên, sau thành tích đó, đội trẻ T1 trượt dài và liên tục nhận thất bại, bằng chứng là đội trẻ T1 đứng cuối bảng ở vòng bảng mùa Hè. Đây có thể là nguyên nhân dẫn đến việc Bengi chia tay T1.

Tin LMHT: Có thể Bengi chia tay T1 vì thành tích đội sổ của đội trẻ

Ở LPL, mới đây trên trang mạng xã hội Weibo và một số tin LMHT lan truyền, đã có một số thông tin đội tuyển Suning/Weibo đang liên hệ với một số tuyển thủ đường giữa chất lượng.

Cái tên được nhắc đến nhiều nhắc chính là ShowMaker, Chovy, Knight, tuy nhiên ShowMaker và Chovy dường như không mặn mà với LPL nên việc chuyển đến Suning/Weibo không khả quan, riêng Knight có thể đàm phán được.

Tin LMHT: Tỷ lệ ShowMaker và Chovy sang LPL là rất thấp

Theo các trang tin tức LOL uy tín thì khả năng Chovy, ShowMaker sang LPL là rất thấp, hai ngôi sao của LCK dường như không muốn thay đổi môi trường thi đấu, theo các thông tin uy tín thì Chovy muốn gắn bó với Deft, còn ShowMaker muốn thi đấu cùng với Canyon, Nuguri hay thậm chí là cả BeryL.

Riêng tuyển thủ Knight thì Suning/Weibo có thể thương thảo được, Knight đã chứng minh được năng lực của mình, nếu có Knight trong kì chuyển nhượng này đội hình của Suning/Weibo sẽ rất đáng chú ý ở mùa giải tới, việc giành danh hiệu LPL cũng sẽ gần hơn so với SofM và Suning/Weibo.

Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật những thông tin mới nhất về tin LMHT chuyển nhượng của các đội tuyển eSports nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật