Banner TinHayVIP
Trang chủHóngĐịch Lệ Nhiệt Ba đang hẹn hò với Dương Dương, CĐM “soi”...

Địch Lệ Nhiệt Ba đang hẹn hò với Dương Dương, CĐM “soi” ra hàng tá bằng chứng

Địch Lệ Nhiệt Ba đang hẹn hò với Dương Dương là chủ đề đang rất được cộng đồng mạng xứ Trung và tại Việt Nam bàn tán xôn xao, cặp đôi phim giả tình thật và nhiều bằng chứng sống chung, đồ đôi “khó lòng chối cãi”.

Địch Lệ Nhiệt Ba đang hẹn hò với Dương Dương

Sau khi phim Em là niềm kiêu hãnh của anh – một tựa phim lấy chủ đề về game Vương Giả Vinh Diệu (game gốc Liên Quân Mobile tại xứ Trung), fan của hai anh chị đã rất mong cặp đôi trai tài gái sắc sẽ thật sự hẹn hò, không ít “thuyền” đã ra khơi. 

Tuy nhiên, mới đây sau khi phát hiện ra Địch Lệ Nhiệt Ba Dương Dương lộ bằng chứng hẹn hò thì nhiều người mới dám khẳng định là Địch Lệ Nhiệt Ba đang hẹn hò với Dương Dương. Cụ thể, cả hai đã bị bắt gặp nhiều lần dùng đồ đôi, đồ chung với nhau.

Nhiều hình ảnh bằng chứng Nhiệt Ba và Dương Dương đang yêu nhau

Đầu tiên là hình ảnh khoe khoảnh khắc ăn uống của Nhiệt Ba và Dương Dương, đăng tải vào ngày 30/11 và ngày 01/12. Trong đó, bức tường phía sau của hai diễn viên được cho là giống nhau đến bất ngờ, dấy lên nghi ngờ họ đang sống chung. 

Địch Lệ Nhiệt Ba đang hẹn hò với Dương Dương

Và nghi án đồ chung – đồ đôi cũng không tránh khỏi. Chiếc nón và mắt kính mà cả hai dùng giống nhau đến hơn 90%.

Địch Lệ Nhiệt Ba đang hẹn hò với Dương Dương - nón chung Địch Lệ Nhiệt Ba đang hẹn hò với Dương Dương - kính chung

Đáng nói hơn, Phan Việt Minh – đồng nghiệp của cả hai trong đoàn phim Em là niềm kiêu hãnh của anh và bài đăng kèm dãy số 1188 càng khiến nghi ngờ của fan trở nên… có căn cứ, bởi “1188” là con số mà fan couple đã dùng để gọi cặp đôi Nhiệt Ba và Dương Dương.

Địch Lệ Nhiệt Ba đang hẹn hò với Dương Dương - bài đăng của đồng nghiệp đầy ẩn ý

Liệu tin đồn Địch Lệ Nhiệt Ba đang hẹn hò với Dương Dương là sự thật? Hay chỉ là do fan couple quá phấn khích với những sự trùng hợp bình thường. Đừng quên ghé lại TinhayVIP để “hóng” tiếp nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật