spot_img
Trang chủGameTin đồn bán độ, SBTC Esports chính thức lên tiếng

Tin đồn bán độ, SBTC Esports chính thức lên tiếng

Đại diện SBTC Esports đã chính thức lên tiếng cần một sự phản hồi thích đáng từ hội đồng VCS sau những ngày tổn thất thiệt hại nặng nề.

Nghi ngờ bán độ ở SBTC Esports

Khoảng thời gian vừa qua, cái tên SBTC Esports đang rất là xôn xao trên cộng đồng LMHT Việt Nam. Có những thông tin đưa ra rằng một trong số thành viên của đội tuyển này đã bán độ trong trận đấu tuần 3 vừa qua.

Nghi ngờ SBTC Esports bán độ

Cựu xạ thủ SE – Celebrity đã có một buổi livestream bàn luận về vấn đề này. Anh ấy khá chắc chắn về suy đoán của bản thân rằng có 1 thành viên trong đội đã bán độ trong trận SE gặp GLX. Celebrity nhận định trong trận đấu ấy anh ta đã có những pha thi đấu xuất thần nhưng không hiểu sao vẫn phải ngậm cú đắng thua 2-0 trước GLX.

Nhìn lại phía đội hình ra sân của SE hồng đen, các thành viên bao gồm Zeros, Yijin, Dia1, Celebrity và Noway. Ở thời điểm hiện tại, Dia1 vẫn còn chơi cho SBTC Esports, fan đã đồn đoán anh ta rất có khả năng bán độ. VCS và Riot Games đang trong cuộc điều tra tuyển thủ này. Được biết Dia1 đã từng thi đấu cho GAM ở vị trí đường giữa.

Dia1 bán độ VCS

Mặc dù vậy, tất cả chỉ là nhận định và tin đồn từ phía những người hâm mộ, cộng đồng LMHT Việt Nam. Kể cả Celebrity cũng chỉ nghi ngờ 50/50 đối với việc này. Chúng ta vẫn phải chờ cả phía SE và VCS, Riot Games đưa ra những thông báo chính thức về sự việc này.

Thông báo chính thức từ SBTC Esports

SBTC Esports đã tuân thủ từ ban đầu theo yêu cầu của VCS rằng sẽ không tiết lộ bất cứ thông tin nào trên mạng xã hội, công khai truyền thông. Tuy nhiên, vào trưa ngày 11/07, ban đại diện SE đã có động thái đăng tải lên những dòng thông báo trên chính fanpage của mình.

Thông báo chính thức SBTC Esports

Theo như thông tin từ phía SE, họ đã và đang chờ đợi câu trả lời cuối cùng từ VCS và Riot Games sau những lùm xùm tin đồn vừa qua. Trong khoảng thời gian này, SE đã bị hoãn thi đấu từ tuần 3 đến hết tuần 4, tức kết thúc giai đoạn lượt đi của VCS. Việc này sẽ ảnh hưởng không chỉ bị tăng trận thi đấu trong lượt về mà sức khỏe lẫn tinh thần cả đội sẽ không còn được sung sức.

Đã dính phải tin đồn bán độ, còn phải lùi lịch thi đấu hết 2 tuần. Hình ảnh và mức độ uy tín của SBTC Esports đang đi xuống rất nhanh. Chưa kể mọi chi phí liên quan đến phúc lợi, các nhà quảng cáo, nhà tài trợ đang bị cắt giảm và thiệt hại nặng nề.

SBTC Esports bán độ VCS

Có thể nhận thấy rất nhiều thông tin được nhắc đến trong thông báo của SE. Đầu tiên, Riot Games vẫn chưa có câu trả lời cuối cùng cho nghi án bán độ này. Thứ hai, các trận đấu tiếp theo của SBTC Esports sẽ bị hủy cho tới hết tuần 4 VCS.

Hy vọng với một vài thông tin trên đây từ Tin Hay VIP sẽ giúp cho các anh em biết được tình hình hiện tại của đội tuyển SBTC Esports trong thời gian lùm xùm tin đồn bán độ vừa qua. Liệu họ sẽ trở lại trong những trận lượt về? Hãy cùng chờ đón xem nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật