Banner TinHayVIP
Trang chủHóng"Thánh Chửi" ăn chửi khi tố Đỗ Hùng Dũng lấy tiền từ...

“Thánh Chửi” ăn chửi khi tố Đỗ Hùng Dũng lấy tiền từ thiện chữa bệnh

Mạng xã hội mang một sức mạnh truyền thông vô cùng to lớn nó có thể đưa một người bình thường trở nên nổi tiếng và cũng có thể khiến một người nổi tiếng nhận gạch đá. Đó là câu chuyện của Phạm Thoại khi nghi ngờ Đỗ Hùng Dũng lấy tiền từ thiện cho việc riêng.

Phạm Thoại tố Đỗ Hùng Dũng trên tiktok

Phạm Thoại

Phạm Thoại là một tiktoker mới nổi hiện nay song khi được nhiều người chú ý lại càng dễ mắc sai lầm và nhận gạch đá từ dư luận. Câu chuyện bắt đầu với video Thoại nói về bộ đồ bóng đá có chữ ký của Hùng Dũng được bán đấu giá để quyên góp từ thiện. Nguyên văn video như sau:

thánh chửi

“Cầu thủ Hùng Dũng bảo là toàn bộ lợi nhuận từ những bộ đồ đấu giá này sẽ được mang đi ủng hộ cho quỹ vaccine Việt Nam. Có thật là từ thiện không? Có thật là từ thiện không? Hỏi thật!

hot tiktoker

Không thể tin được ý. Bây giờ các bạn thử nghĩ đi, sao không ủng hộ bằng tiền, kêu gọi tiền đi cho nhanh? Làm gì phải mua áo rồi lại còn phải đấu giá? Nên là chịu! Ủng hộ vì thấy cầu thủ Hùng Dũng là có cống hiến cho bóng đá của nước nhà thôi. Với lại giờ cũng bị chấn thương, chắc cũng chả đá bóng được nên là mua để cho có, cho anh ấy có tiền chữa bệnh á mọi người. Nên là bạn nào có thể mua được thì mua ủng hộ anh ấy nhá, còn bản thân em thì chả tin được”.

bình luận của netizen
Một số bình luận của cư dân mạng xung quanh vấn đề sốt

Thực sự tiền có được dùng với mục đích chính đáng không?

Đỗ Hùng Dũng

Bên dưới bài đăng của Thoại nhận được vô số các ý kiến trái chiều và không ủng hộ. Trên fanpage chính thức của Đỗ Hùng Dũng anh chia sẻ anh muốn giúp đỡ cộng đồng bằng cách gây quỹ. Mọi hoạt động sẽ được anh và đại diện nhãn hàng công khai minh bạch. Cụ thể:

Bài đăng của Hùng Dũng

Không thể kiến tạo lên những bàn thắng trên sân cỏ, thì Dũng mong muốn sẽ kiến tạo và lan tỏa những điều tốt đẹp tới cộng đồng. Chứng kiến cả nước oằn mình ngăn chặn COVID-19, Dũng đã rất băn khoăn phải làm gì để tiếp lửa, giúp đã các y bác sĩ, tình nguyện viên, và người dân đang làm việc và sinh sống trong tâm dịch? Chính vì vậy, mình đã khởi xướng sự kiện: “VIỆT NAM CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH”, hướng tới mục đích quyên góp và gây quỹ Vaccine COVID-19.

bị tố lấy tiền từ thiện chữa bệnh
quả bóng vàng Việt Nam

Sau khi nhận gạch đá tố Đỗ Hùng Dũng, Thoại cũng khẳng định đó là ý kiến cá nhân và hiện tại không chỉ có anh mà còn nhiều người khác cũng không tin về từ thiện. Mỗi người có một nhận thức riêng và tinhayvip cũng có những câu chuyện thú vị chờ bạn khám phá tiếp.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật