spot_img
Trang chủHóngPhẫn nộ Tiktoker quay lén các cô gái mặc bikini ở biển...

Phẫn nộ Tiktoker quay lén các cô gái mặc bikini ở biển Sầm Sơn

Thái độ “lì lợm”, “câu view” bất chấp của nam Tiktoker chuyên quay lém các cô gái tại Sầm Sơn khiến dân tình cảm thấy phẫn nộ.

Tiktoker chuyên quay lén phụ nữ ở Sầm Sơn 

Những ngày qua, loạt nội dung trên kênh TikTok C* đã nhận về hàng loạt đánh giá tiêu cực , chỉ trích từ cộng đồng mạng vì những đoạn clip quay lén những bộ phận nhạy cảm của phụ nữ.

Thanh niên chuyên quay lén phụ nữ ở Sầm Sơn 

Trước phản ứng dữ dội trên mạng xã hội, tối ngày 29/5/2024, Tiktoker L.T.T. đã lên clip xin lỗi về hành vi của mình, nội dung của lời xin lỗi như sau:

“Video này mình xin gửi lời xin lỗi đến tất cả cô gái mình đã quay lén mà mình chưa xin phép người ta khi đăng lên mạng xã hội. Còn những cô gái mình đã xin phép, mình cũng gửi lời cảm ơn đến họ vì đã giúp mình quay những video, một lời cảm ơn chân thành nhất” 

Tuy nhiên nhiều người cho rằng TikToker đã không hề thể hiện sự hối lỗi chân thành, bằng chứng là các đoạn video quay lén vẫn giữ nguyên trên kênh.

Phẫn nộ thanh niên quay lén các cô gái mặc bikini ở biển Sầm Sơn

Bằng chứng rõ ràng nhất là tối ngày 30/5/2024, nam tiktoker L.T.T lại tiếp tục đăng tải 1 clip mới với nội dung tương tự như các clip cũ. Trong video “phỏng vấn dạo”, T. ghi hình 3 cô gái mặc đồ bơi trên bãi biển tại khu vực Hạ Long (Quảng Ninh).

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật