spot_img
Trang chủHóngTiktoker Lê Bống lên tiếng sau màn “tạo trend" bị VTV lên...

Tiktoker Lê Bống lên tiếng sau màn “tạo trend” bị VTV lên án

Sau hàng loạt lùm xùm liên quan đến an toàn bay do các Tiktoker thay nhau “bày trò” để câu view thì mới đây Lê Bống đã lên tiếng nhận lỗi sai của mình.

Lời xin lỗi muộn màng của Lê Bống?

Trong buổi livestream của mình, nữ Tiktoker 9x cho biết sự việc bắt đầu 1 trend trên nền tảng Tiktok về việc dùng cửa sổ máy bay để giữ cho điện thoại quay lại hành trình bay của mình. Cô nàng đơn giản chỉ muốn “bắt trend” nhưng lại không ngờ rằng hành động của mình đã gây nguy hiểm đến rất nhiều người.

@lebong95

Đã 2 tuần kể từ khi xảy ra sự việc clip em quay trên máy bay nhận về rất nhiều góp ý của mọi người, tuy nhiên hôm nay em xin phép được chính thức lên tiếng xin lỗi vì hành động thiếu hiểu biết của mình. Ngay từ khi biết trend đó có thể gây đến những hậu quả nghiêm trọng em đã ngay lập tức xoá clip và khi đọc được bài viết của một bạn trong group của mình, em đã có lời xin lỗi cho hành động này. Tuy nhiên để không tiếp tay cho những ai có ý định thực hiện trend này giống em, em muốn chính thức gửi lời xin lỗi và lên tiếng về hành động sai sót này của mình. Em rất mong nhận được sự thông cảm của mọi người và sẽ cố gắng học hỏi nhiều hơn nữa, tiếp thu những góp ý và có ý thức hơn trong việc làm những nội dung trên mạng xã hội để mang tới những giá trị tích cực cho mọi người. Em xin lỗi và cảm ơn mọi người vì đã cho em những lời khuyên bổ ích để được sửa đổi và hoàn thiện mình hơn ạ.

♬ nhạc nền – Le bong – Le bong

Cho đến thời điểm này Lê Bống đã nhận ra được những lỗi sai của mình và cô nàng cũng mong muốn rằng các bạn Tiktoker khác cũng hãy dừng ngay hành động rất nguy hiểm này.

Qua video này, cô nàng cũng đã gửi lời xin lỗi chân thành đến toàn thể các anh chị đội ngũ nhân viên sân bay vì lỗi sai của mình.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật