Trang chủHóngTikka Hoàng Hiền kể chuyện bí mật ám ảnh tuổi thơ, giấu...

Tikka Hoàng Hiền kể chuyện bí mật ám ảnh tuổi thơ, giấu suốt 20 năm giờ mới kể

Tikka Hoàng Hiền đã khiến cho nhiều người, kể cả ban giám khảo của Vietnam’s Next Top Model “sững sờ” khi kể về tuổi thơ đầy ám ảnh, giấu suốt 20 giờ mới dám kể.

Tikka Hoàng Hiền – một hot tiktoker đi thi người mẫu

Tikka Hoàng Hiền - một hot tiktoker đi thi người mẫu

Trước khi tình hình dịch bệnh xảy ra thì Tikka Hoàng Hiền – cô nàng sinh năm 96 quê xứ Hà Giang có kinh doanh một tiệm nail và cửa hàng thời trang. Nhưng không lâu thì dịch bệnh đến, cô phải đóng cửa và ở nhà… chơi tiktok.

Ban đầu chẳng ai biết đến, nhưng sau đó nhờ vào ý tưởng “biến” các tỉnh thành của Việt Nam “thành người” và phối đồ theo phong cách của riêng mình, cô bỗng nhiên nhận được sự chú ý của nhiều người. 

Tikka Hoàng Hiền - một hot tiktoker đi thi người mẫu 3

Tuy nổi tiếng là vậy, cô vẫn giữ nguyên bản chất “sống hồn nhiên, khác biệt” (theo chia sẻ trước đây của chính chủ) và cũng bởi vậy nên bị nhiều người ghét.

Tikka Hoàng Hiền - một hot tiktoker đi thi người mẫu 5
https://youtu.be/xTdB6tSJ1qw

 

Tikka Hoàng Hiền - một hot tiktoker đi thi người mẫu 4
Tikka Hoàng Hiền - một hot tiktoker đi thi người mẫu 7
Tikka Hoàng Hiền - một hot tiktoker đi thi người mẫu 6

Tikka Hoàng Hiền chia sẻ về ám ảnh tuổi thơ

Tikka Hoàng Hiền chia sẻ về ám ảnh tuổi thơ 3

Đến khi đi thi người mẫu ở Vietnam’s next top model, cô bất ngờ thể hiện rõ quan điểm sống tích cực, dù đối mặt với chuyện không hay cũng tìm sự tích cực trong đó để sống tiếp. Cô còn cho biết đó không phải là ngẫu nhiên, mà vì những tổn thương ở quá khứ đã giúp cô có được ngày hôm nay. 

Với mục đích là lan tỏa thái độ sống tích cực, lạc quan cho những người chung hoàn cảnh với mình, cô đã thẳng thắn đối diện với quá khứ, chia sẻ câu chuyện của mình cùng ba vị giám khảo. 

“Vào năm 3, 4 tuổi em đã bị ấ.u d.â.m

Thật sự là như thế, mẹ em cũng không biết vì những việc người ta làm với em nó cũng không quá hẳn lên nhưng cũng không quá nhỏ. Em nghĩ bản thân không bị đau hay bất kì tổn thương nào trên cơ thể nên đã che giấu. Đây là một trong những kí ức em giữ lại cho đến bây giờ và không bao giờ quên được. Nhưng em tin sự cố đấy là một phần khiến cho em trở thành con người bây giờ, sống cực kỳ tích cực khi những thứ x.ấ.u x.a xảy đến với em, em đều nhìn thấy sự tích cực trong đó để sống tiếp”.

Tikka Hoàng Hiền chia sẻ về ám ảnh tuổi thơ

Với chia sẻ của mình, Tikka Hoàng Hiền nhận được không ít sự ủng hộ của nhiều người, phần lớn đều cho rằng khi tuổi nhỏ thì có thể không nhận thức được mình đã bị lạm dụng, chỉ khi lớn lên có kiến thức thì mới “gọi tên” được tội ác. Còn những tổn thương từ quá khứ thì vẫn cứ tồn tại ở đó.

Tikka Hoàng Hiền chia sẻ về ám ảnh tuổi thơ 2

Thế nhưng, vẫn có những ý kiến trái chiều cho rằng 3 hay 4 tuổi thì làm gì nhớ được chuyện gì đã xảy ra, và tại sao Tikka Hoàng Hiền không kể với bố mẹ mà lại đi kể công khai trên sóng, ở một cuộc thi lớn như vậy!?

Hãy theo dõi Tinhayvip để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật