spot_img
Trang chủGái XinhTiểu Định bị chỉ trích khi show hàng trong concept nữ sinh

Tiểu Định bị chỉ trích khi show hàng trong concept nữ sinh

Nàng hot girl 18+ người Trung Quốc Tiểu Định vừa tung bộ ảnh nóng show hàng trong concept nữ sinh đã nhận về vô số tranh cãi.

Tiểu Định hóa nữ sinh show hàng nóng bỏng

Tiểu Định là một trong những hot girl 18+, người mẫu ảnh nóng kiêm cosplayer mới nổi nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Trên đà phát triển người đẹp Trung Quốc này không ngừng cho ra liên tục các concept ảnh nóng khác nhau với nhiều tạo hình, nội dung mới mẻ và thú vị.

Tiểu Định hóa nữ sinh show hàng nóng bỏng 1
Hot girl Trung Quốc

Không những thế qua mỗi bộ ảnh cũng cho thấy được sự tiến bộ của người đẹp 9x này khi kỹ năng diễn xuất ngày một lên trình từ thần thái đến cách pose dáng. Không những thế body lẫn nhan sắc của Tiểu Định cũng ngày một thăng hạng cực phẩm.

Tiểu Định hóa nữ sinh show hàng nóng bỏng 2
Gái xinh show hàng
Tiểu Định hóa nữ sinh show hàng nóng bỏng 3
Leak ảnh nóng Xiao Dinh

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Mặt khác, việc thu hút lượng lớn người xem cũng khiến cô nhận về nhiều chỉ trích, tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Mới đây nhất, bộ ảnh 18+ cosplay nữ sinh của Tiểu Định đã nhận nhiều về bình luận tiêu cực thậm chí chỉ trích nặng nề.

Tiểu Định hóa nữ sinh show hàng nóng bỏng 4

Tiểu Định hóa nữ sinh show hàng nóng bỏng 5

Theo đó, mặc dù nhan sắc lẫn diễn xuất và cả hậu kỳ đều nhận được nhiều lời khen vì lên trình đáng kể. Tuy nhiên, việc diện đồng phục nữ sinh trong một bộ ảnh s e x đã khiến nhiều người phẫn nộ, bức xúc và không hài lòng.

Tiểu Định hóa nữ sinh show hàng nóng bỏng 8

Tiểu Định hóa nữ sinh show hàng nóng bỏng 7

Tiểu Định hóa nữ sinh show hàng nóng bỏng 6
Cosplay nữ sinh 18+

Netizen cho rằng, nội dung của bộ ảnh không phù hợp, dung tục, phản cảm, khuyến khích ấu dâm và những hành vi không phù hợp cho giới trẻ. Thậm chí, nhiều fan hâm mộ cũng mong cô nàng loại bỏ ý tưởng nữ sinh 18+ ra khỏi các concept sắp tới.

Đừng quên theo dõi kênh Tin Hay VIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh xinh lung linh và nóng bỏng khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật