spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiLMHT Tiền Mùa Giải 2022: Rồng Gió và Băng Trượng Vĩnh Cửu...

LMHT Tiền Mùa Giải 2022: Rồng Gió và Băng Trượng Vĩnh Cửu được thay đổi

Riot Games vừa qua đã có thông báo chi tiết về Tiền Mùa Giải 2022, trong đó có nhiều thay đổi về item và ngọc bổ trợ, tuy nhiên người chơi lại chú ý nhiều đến Rồng Gió và Băng Trượng Vĩnh Cửu.

Rồng Gió có nhiều thay đổi ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022

Rồng Gió có nhiều thay đổi ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022

Được biết là Rồng Gió sẽ được làm lại ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022 này, cụ thể là tăng cho tướng tốc độ di chuyển ngoài giao tranh và tăng kháng làm chậm. 

tiền mùa giải 2022 các thay đổi của rồng gió

Hiệu ứng giảm thời gian hồi chiêu về lý thuyết thì có vẻ khá mạnh nhưng khi bước vào giao tranh thì những chỉ số phòng ngự, sát thương, hồi phục từ các Rồng nguyên tố khác đều mạnh hơn Rồng Gió. 

tiền mùa giải 2022 - tỷ lệ thắng có team có 1 rồng gió
Tỷ lệ thắng của đội sở hữu 1 Rồng Gió là thấp hơn đội có các Rồng nguyên tố khác.
tiền mùa giải 2022 - tỷ lệ thắng có team có 2 rồng gió
Combo 1 Rồng Gió và 1 Rồng nguyên tố khác cũng có tỷ lệ thắng thấp hơn khi các team có 2 Rồng.

Tuy nhiên, với việc làm mới này thì Rồng Gió sẽ hỗ trợ rất mạnh cho những game thủ thích lối chơi đảo đường, đặc biệt là các game thủ đi đường giữa và đi rừng. Hiệu ứng kháng làm chậm mới của Rồng Gió cũng giúp cho các vị tướng chọn vị trí và di chuyển trong giao tranh một cách thoải mái hơn.

Thay đổi của Băng Trượng Vĩnh Cửu đáng chú ý

Thay đổi của Băng Trượng Vĩnh Cửu đáng chú ý

Công thức mới của Băng Trượng Vĩnh Cửu là Bí Chương Thất Truyền, Hồng Ngọc và Sách Cũ. Giá của Băng Trượng Vĩnh Cửu đã giảm xuống còn 2800 vàng, nhưng chỉ cung cấp cho người chơi 70 SMPT và 5 SMPT với mỗi trang bị Huyền Thoại từ hiệu ứng Thần Thoại.

tiền mùa giải 2022 các thay đổi của băng trượng vĩnh cửu

Có thể thay đổi này là muốn nhắm tới các vị tướng hỗ trợ sẽ sử dụng điểm ngọc Nâng Cấp Băng Giá khi ngọc này cũng được tăng sức mạnh.

Nói chung thì việc giảm giá này sẽ khiến những tướng Hỗ trợ có thể dễ dàng sở hữu Băng Trượng Vĩnh Cửu và nếu đúng vậy thì các tướng như Morgana, Zyra, Lux sẽ đứng đầu meta ở vị trí Hỗ trợ với điểm Nâng Cấp Băng Giá của giai đoạn tiền mùa giải 12 Liên Minh Huyền Thoại.

tiền mùa giải 2022 - Điểm ngọc Nâng Cấp Băng Giá nhiều khả năng sẽ phổ biến hơn ở vị trí Hỗ trợ
Điểm ngọc Nâng Cấp Băng Giá có thể sẽ phổ biến hơn ở vị trí Hỗ trợ, đặc biệt là khi được chỉnh sửa cũng như có sự hỗ trợ tốt từ item Băng Trượng Vĩnh Cửu.

Dù Riot Games chưa chính thức thông báo nhưng có lẽ đây là 2 yếu tố thay đổi gây chú ý nhất của giai đoạn Tiền Mùa Giải 2022. Đừng quên quay lại TinhayVIP để xem thêm nhiều tin tức Esport khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật