spot_img
Trang chủGái XinhThùy Tiên thiên vị, netizen khẳng định "Đoàn Thiên Ân không phù...

Thùy Tiên thiên vị, netizen khẳng định “Đoàn Thiên Ân không phù hợp với vương miện MGI 2022”

Đoàn Thiên Ân liên tục đạt thành tích cao dù kỹ năng chưa tốt khiến fan quốc tế không phục cho rằng Thùy Tiên thiên vị.

Đoàn Thiên Ân không được lòng fan quốc tế

Từ khi đặt chân đến Indonesia tham dự Hoa hậu Hòa Bình 2022, Thiên Ân liên tục gặt hái thành tích tốt. Ở mọi vòng thi đại diện Việt Nam đều xuất sắc góp mặt ở top 10 với lượt vote khủng.

Đoàn Thiên Ân không được lòng fan quốc tế 1

Tuy nhiên rất nhiều netizen quốc tế đã bày tỏ sự không hài lòng với Đoàn Thiên Ân. Họ cho rằng sự công khai thiên vị Thiên Ân của Thùy Tiên đã gây ảnh hưởng khá lớn tới cuộc thi.

Cụ thể MGI 2021 thường xuyên đăng story, livestream kêu gọi vote cho Thiên Ân. Ở vị trí giám khảo cô nàng cũng có phần ưu ái mỹ nhân 2k.

Đoàn Thiên Ân không được lòng fan quốc tế 2

Đoàn Thiên Ân không được lòng fan quốc tế 5

Với sức ảnh hưởng toàn cầu của Thùy Tiên nhiều netizen cho rằng hành động của Thùy Tiên ảnh hưởng khá lớn đến kết quả cuộc thi.

Bởi lẽ Thiên Ân thực sự có tài sắc vẹn toàn tuy nhiên phong độ thi đấu thậm chí kỹ năng của người đẹp có phần không ổn định, không thực sự tạo được dấu ấn lớn.

Đoàn Thiên Ân không được lòng fan quốc tế 3

Thậm chí phần thi áo tắm, trang phục hồi giáo hay gần đây nhất là phần thi trang phục dân tộc Thiên Ân đều bị đánh giá vấp váp nhẹ.

Trên trang cá nhân của mình người đẹp Long An cũng khẳng định bản thân làm chưa tốt. Người đẹp thường xuyên xin lỗi fan sau các phần thể hiện của mình.

Đoàn Thiên Ân không được lòng fan quốc tế 4

Một số ít fan cho rằng có lẽ nàng hậu 2k vẫn chưa bung skill. Tuy nhiên đánh giá từ ban giám khảo là độ ổn định và sự tỏa sáng ở mọi vòng đấu.

Trước thềm chung kết Miss Grand International 2022 nhiều fan đang trông đợi những pha đột phá hơn của Ân.

Đoàn Thiên Ân không được lòng fan quốc tế 6

Hơn thế Hoa hậu Hòa Bình nhưng lại mất lòng fan quốc tế thực sự gây khó khăn cho Thiên Ân. Hiện tại rất nhiều fan Việt Nam nói riêng và fan quốc tế nói chung lại dành hết sự ưu ái cho đại diện Thái Lan.

Đoàn Thiên Ân không được lòng fan quốc tế 7

TinhayVIP nhận thấy nhiều netizen dự đoán Đoàn Thiên Ân sẽ nắm tay và nhìn Engfa đội vương miện MGI 2022 tại đêm chung kết.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật