Banner TinHayVIP
Trang chủHóngThủy Tiên bị CĐM chỉ trích vì mua phóng sinh nhưng lại...

Thủy Tiên bị CĐM chỉ trích vì mua phóng sinh nhưng lại treo ngược đàn cò lên ô tô đem đi nơi khác thả

Thủy Tiên lại bị cộng đồng mạng “gọi tên” chỉ trích vì treo ngược đàn cò lửa vừa mua lên ô tô, trong khi vụ lùm xùm khắc lên mai rùa vẫn còn chưa lắng.

Thủy Tiên và vụ việc đàn cò lửa bị treo trên ô tô

Thủy Tiên được biết là nữ nghệ sĩ thường hay phóng sinh các loài động vật bị bắt, nhưng có vẻ như cách làm của cô vẫn chưa đúng đắn lắm nên dễ khiến dân mạng dậy sóng phản đối và chỉ trích.

Thủy Tiên yêu cầu người bán thả chim ngay tại chỗ.

Dân mạng vô tình tìm thấy một video trên mạng được đăng tải vào ngày 4 tháng 11 năm 2019, người đẹp đã chia sẻ là “Tiên đang trên đường đi ăn sáng thì thấy người ta đang mua cò ma và cò lửa để ăn thịt. Tiên thấy tội nghiệp nên mua thả. Nhưng mà Tiên không dám thả ngoài đường vì sợ nó không có gì để ăn và có thể bị bắt lại nên đem về ruộng lúa nhà Tiên thả”.

Thủy Tiên đã mua 12 con chim và 55 con cò lửa.

Thủy Tiên yêu cầu người bán thả chim ngay tại chỗ.

Còn 55 con cò thì Thủy Tiên treo ngược lên ô tô đem về quê mới thả.

Cô đã mua hết 12 con chim và 55 con cò lửa, phóng sinh tại chỗ 12 con chim nhưng còn cò thì treo ở cửa xe vì “để trong xe nó hôi lắm” và đem về ruộng nhà mới thả. CĐM tỏ ra khó hiểu “sao phải về quê mới thả được”, “treo ngược như vậy là ngược đãi động vật”

Thủy Tiên cho biết là cò được thả ở ruộng nhà.

Nhưng CĐM lại không đồng ý với cách Thủy Tiên treo ngược đàn cò.

Trước đó, cô còn dính một lùm xùm khác khi phóng sinh rùa nhưng lại khắc “dấu tích” của mình lên mai rùa, khiến CĐM rất bức xúc.

vụ khắc lên mai rùa để phóng sinh của Thủy Tiên vẫn chưa lắng xuống.

Hiện tại, Thủy Tiên và chồng vẫn chưa có lên tiếng gì về vụ việc này, nhưng với làn sóng phản đối ngày một mạnh mẽ thì có lẽ sẽ sớm thôi, vợ chồng Công Vinh sẽ phải đưa ra lời giải thích với công chúng. Bạn nhớ quay lại Tinhayvip.com để “hóng” khi còn nóng nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật