spot_img
Trang chủGái XinhThùy Tiên bật khóc trước thềm final walk vì vụ kiện "xé...

Thùy Tiên bật khóc trước thềm final walk vì vụ kiện “xé giấy nợ 1,7 tỷ đồng”

Bà hoàng nghị lực kiện Thùy Tiên từ lúc chưa đăng quang đến khi hết nhiệm kỳ khiến Miss Grand 2021 bật khóc trước thềm final walk.

Thùy Tiên bật khóc vì bị kiện

Câu chuyện về đoạn video xé giấy nợ từng khiến Hoa hậu Hòa bình 2021 lao đao trước thềm chung kết năm nào 1 lần nữa khiến dân mạng dậy sóng.

Thùy Tiên bật khóc vì bị kiện 1

Theo đó bà T đã gửi đơn kiện lên Tòa án Nhân dân quận Gò Vấp vào ngày 24/10 vừa qua để yêu cầu xem xét về việc phán quyết của tòa cho đơn kiện trước đây là không thỏa đáng.

Bà T giải trình trong đơn kiện trước đây rằng Tiên vay tiền để làm lộ phí thi hoa hậu. Sau khi cô nàng chiến thắng sẽ trả lại bằng tiền cat xê. Tuy nhiên đến nay bà T vẫn không nhận được bất cứ khoản trả nợ nào.

Thùy Tiên bật khóc vì bị kiện 2

Luật sư của nàng hậu cho rằng bà T đã đưa những thông tin sai lệch về nội dung kiện. Bởi lẽ đơn kiện là “tranh chấp hợp đồng cho vay” nhưng bà T lại trình bày với truyền thông là “khởi kiện Thùy Tiên vu khống”.

Thùy Tiên bật khóc vì bị kiện 3

Phía luật sư và tòa án cũng chỉ ra rằng hiện tại không có bất cứ bằng chứng nào có thể chứng minh việc vay nợ đã diễn ra. Thực tế Tiên cũng không nhận được bất cứ khoản vay nào. Điều này đồng nghĩa việc khởi kiện của bà T là không có cơ sở.

Thùy Tiên bật khóc vì bị kiện 4

Phía nàng hậu cũng đã khởi kiện ngược bà T lên Tòa án Nhân dân quận Gò Vấp (14/10) và Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM (24/10) về hành vi sử dụng trái phép hình ảnh cá nhân và xúc phạm danh dự nhân phẩm của cô trên mạng xã hội.

Thùy Tiên bật khóc vì bị kiện 5

Mặc dù vậy thì sau khi đêm chung kết Miss Grand International 2022 kết thúc Tiên phải trở về nước để giải quyết vụ kiện, đối chất đôi bên tại tòa. Được biết sự việc diễn ra trước thềm final walk đã khiến nàng hậu bật khóc trong buổi livestream cùng fan.

Theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm những diễn biến mới nhất của Thùy Tiên và vụ kiện này nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật