spot_img
Trang chủHóngTác hại đáng sợ của “thuốc vâng lời” mà Ngô Diệc Phàm...

Tác hại đáng sợ của “thuốc vâng lời” mà Ngô Diệc Phàm bị tình nghi đã sử dụng để dụ dỗ các cô gái trẻ

Thuốc vâng lời hay còn biết đến là một loại thuốc kích dục được rao bán tràn lan, là chất cấm được nhiều người nghi là Ngô Diệc Phàm đã sử dụng để “dễ bề” đưa các cô gái vào tròng.

Cộng đồng mạng sốc nặng với tin đồn Thuốc vâng lời là “trợ thủ” cho Ngô Diệc Phàm

Trong ngày 1 tháng 8 vừa qua, trên các trang mạng xã hội của Trung Quốc đã lan tràn một thông tin cho rằng Diệc Phàm đã sử dụng một loại thuốc kích dục có tên gọi là “thuốc vâng lời”. Thực hư về tình tiết phạm tội này đến nay vẫn chưa được bất kỳ cơ quan có chức năng nào lên tiếng xác thực. 

Khi nhận thức được mức độ ảnh hưởng của tin đồn này, trang tin CCTV của xứ Trung đã nhanh chóng lên tiếng cảnh báo giới trẻ, đặc biệt là đối tượng nữ, sống độc thân nên cẩn thận với loại “độc dược này”.

Cộng đồng mạng sốc nặng với tin đồn Thuốc vâng lời là “trợ thủ” cho Ngô Diệc Phàm

Sử dụng, mua bán “Thuốc vâng lời”, “nước ngoan ngoãn” đồng nghĩa phạm tội buôn bán ma túy

“Nước ngoan ngoãn” này có tên là Gamma-Hydroxybutyrate – GHB, thực chất là một loại thuốc gây ức chế hệ thần kinh trung ương, đem lại tác dụng an thần cho người sử dụng và thường được kê đơn cho các trường hợp động kinh, co giật. 

Sử dụng, mua bán “Thuốc vâng lời”, “nước ngoan ngoãn” đồng nghĩa phạm tội buôn bán ma túy

Nhiều tội phạm đã mua nguyên liệu của thuốc GHB và điều chế bất hợp pháp, sau đó còn đóng gói và trao bán tại các sàn thương mại điện tử với tên gọi khác như “nước hoa người lớn”, “nước thần”…

tội phạm mua thành phần GHB rồi điều chế thành thuốc vâng lời

Hậu quả nghiệm trọng của người bị bỏ thuốc là bị cưỡng hiếp, quay video và thậm chí còn bị người hãm hại khống chế về mặt tinh thần và thể xác.

Lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh Giang Tô cho hay: “Theo luật, cả người mua và người bán đều cấu thành tội mua bán chất ma túy. Với các mục đích khác như hướng dẫn người khác sử dụng GHB với mục đích hãm hiếp người khác còn có thể cấu thành tội đồng phạm hiếp dâm, mức án nhẹ nhất là hơn 3 năm tù.”

Thuốc vâng lời không màu, không mùi, không vị được bán tràn lan trên thị trường

Thuốc vâng lời thường không màu, không mùi, không vị nên chỉ cần một giây bất cẩn là bất kỳ ai cũng có thể trở thành nạn nhân của thứ thuốc này. Nhớ quay lại Tinhayvip.com để biết thêm nhiều thông tin nóng hổi khác nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật