spot_img
Trang chủHóngThông Soái Ca là ai mà trở thành “idol Tóp Tóp” triệu...

Thông Soái Ca là ai mà trở thành “idol Tóp Tóp” triệu follows trong thời gian ngắn

Thông Soái Ca là một trong những “idol Tóp Tóp” nổi tiếng khoảng đầu năm 2022, các video mà Tiktoker này đăng tải đều thu hút về hàng triệu lượt xem. 

Thông Soái Ca là Tiktoker có 1 triệu người theo dõi nhanh nhất 

Thông Soái Ca là ai mà trở thành “idol Tóp Tóp” triệu follows trong thời gian ngắn

Thông Soái Ca thực chất chỉ mới nổi tiếng và được biết tới vào tháng 1/2022 với clip Tiktok đạt gần 32 triệu lượt xem cùng câu nói trở thành thương hiệu “Những thằng khác ngại tán em tại ngán anh”.

Chỉ với một câu nói “viral” như vậy mà anh chàng này từ một người bình thường không ai biết đến, sau một đêm đã trở thành “idol Tóp Tóp” với hàng triệu lượt theo dõi trong vòng chưa tới 1 tháng.

Tên thật của Thông Soái Ca là Nguyễn Minh Thông, người Hà Nội. Anh chàng này thực ra chỉ mới biết đến và sử dụng Tiktok trong thời điểm khoảng giữa tháng 1 năm 2022.

Thông Soái Ca là ai mà trở thành “idol Tóp Tóp” triệu follows trong thời gian ngắn

Như vậy, trong và trước khoảng thời gian Tết Nguyên Đán, anh chàng với ngoại hình đặc trưng đáng nhớ cùng phong thái tự tin trong mọi video của mình, đã thành công trở thành một hiện tượng mạng xã hội.

Anh chàng này còn tạo nên một trào lưu khiến nhiều idol Tóp Tóp cũng phải cover lại. Có nhiều ý kiến trái chiều về anh chàng này về những việc “không giống ai”.

Dù nói thế nào thì sự thật Thông Soái Ca chính là một hiện tượng mạng và là một idol Tóp Tóp đã có tiếng với thành tích đạt được 1 triệu người theo dõi trong thời gian nhanh nhất.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về TikToker Thông Soái Ca nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật