Banner TinHayVIP
Trang chủHóngThông Soái Ca là ai mà trở thành “idol Tóp Tóp” triệu...

Thông Soái Ca là ai mà trở thành “idol Tóp Tóp” triệu follows trong thời gian ngắn

Thông Soái Ca nổi tiếng đầu năm 2022, những video của anh chàng này thu hút hàng triệu lượt xem và được xem là “idol Tóp Tóp”.

Thông Soái Ca đạt 1 triệu follows nhanh nhất trên nền tảng TikTok

Thông Soái Ca là ai mà trở thành “idol Tóp Tóp” triệu follows trong thời gian ngắn

Thông Soái Ca thực chất chỉ mới nổi tiếng và được biết tới vào tháng 1/2022 với clip Tiktok đạt gần 32 triệu lượt xem cùng câu nói trở thành thương hiệu “Những thằng khác ngại tán em tại ngán anh”.

Chỉ với một câu nói như vậy mà anh chàng này từ một kẻ vô danh một bước lên mây, trở thành “idol Tóp Tóp” chỉ sau một thời gian rất ngắn – chưa tới một tháng.

Thông Soái Ca tên thật là Nguyễn Minh Thông, quê ở Hà Nội. Thật thú vị khi biết rằng, Thông Soái Ca mới chỉ trở thành TikToker từ thời điểm giữa tháng 1/2022.

Thông Soái Ca là ai mà trở thành “idol Tóp Tóp” triệu follows trong thời gian ngắn

Với ngoại hình “đặc trưng” – không lẫn vào đâu được cùng phong cách tự tin “hiếm có khó tìm”, anh đã trở thành hiện tượng của mạng xã hội trước và trong dịp Tết Nguyên đán.

Anh chàng này còn tạo nên một trào lưu khiến nhiều idol Tóp Tóp cũng phải cover lại. Có nhiều ý kiến trái chiều về anh chàng này về những việc “không giống ai”.

Nhưng không thể phủ nhận Thông Soái Ca là một hiện tượng của mạng xã hội, là idol TikTok, là TikToker nổi tiếng, là người đạt cột mốc 1 triệu follows rất nhanh trên nền tảng này.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về TikToker Thông Soái Ca nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật