spot_img
Trang chủHóngThiều Bảo Trâm vẫn xinh đẹp hậu drama trà xanh, Hải Tú...

Thiều Bảo Trâm vẫn xinh đẹp hậu drama trà xanh, Hải Tú vẫn ổn còn Sơn Tùng thì “cuộc sống thật mệt mỏi”

Thiều Bảo Trâm vẫn vui vẻ với cuộc sống độc thân, còn Hải Tú chỉ với một động thái nhỏ cũng khiến CĐM để ý, đến Sơn Tùng cũng phải thốt lên “cuộc sống thật mệt mỏi”.

Thiều Bảo Trâm, Hải Tú sau ồn ào drama trà xanh giờ ra sao?

Phản ứng ngoài mong đợi của Thiều Bảo Trâm về phát ngôn của Hải Tú

Mới đây, Hải Tú đã khiến cư dân mạng một lần nữa xôn xao hậu drama trà xanh giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Hội fan kín của cô nàng đã bí mật liên hệ được với người nhà Hải Tú và được thông báo là hiện nay, cô nàng vẫn đang sống tốt, được công ty của Sơn Tùng bảo vệ. 

Hải Tú vẫn ổn hậu drama trà xanh với Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng.

Việc Hải Tú cho biết mình vẫn ổn đã vô tình khiến dân mạng tò mò về Bảo Trâm, thì đột nhiên nhận thấy nàng ca sĩ đang rất vui vẻ và thậm chí còn xinh đẹp hơn khi đang ở “chế độ single”. Cô còn chia sẻ hình ảnh bản thân mặc váy ngủ sexy và khoe là đang ở nhà của chị gái. 

Có thể thấy được cô đang có một cuộc sống độc thân vui vẻ, hạnh phúc theo cách của riêng mình.

Thiều Bảo Trâm đang vui vẻ với cuộc sống độc thân, xinh đẹp của mình.

Lời “bộc bạch” khó hiểu của Sơn Tùng sau muôn vàn sóng gió

Về việc Hải Tú đột ngột xuất hiện với công chúng sau một khoảng thời gian dài ở ẩn, không chỉ khiến cộng đồng tò mò về Bảo Trâm, mà nam chính trong drama này là Sơn Tùng cũng bị “dòm ngó”. 

Tuy nhiên, so với Bảo Trâm thì động thái của Tùng còn khiến nhiều người “bật ngửa” hơn. Anh hầu như không đề cập gì đến Hải Tú, mà chỉ đơn giản là tạo một đoạn clip hài hước để gửi lời nhắn nhủ đến cộng đồng người hâm mộ của mình: “Có lẽ là cuộc sống này thật mệt mỏi, thế nên hãy uống chanh thật nhiều. Tạm biệt”.

Cho đến hiện tại thì cá nhân Sơn Tùng hay là công ty của anh đều không lên tiếng gì liên quan đến Hải Tú. Ngoại trừ việc trước đây nam ca sĩ đã đột nhiên xóa mất ảnh chụp chung của anh và nàng “trà xanh” trên trang cá nhân.

Lời “bộc bạch” của Sơn Tùng hậu drama trà xanh Hải Tú và tình 8 năm Thiều Bảo Trâm.

Tóm lại, ồn ào drama trà xanh 8 năm cũng đã lắng xuống được một thời gian. Việc Hải Tú bỗng nhiên xuất hiện có thể là để dò xét phản ứng dư luận, dọn đường cho việc quay trở lại showbiz sắp tới? Còn về Bảo Trâm, cuộc sống độc thân hiện tại của nàng ca sĩ vẫn đang rất tốt.

Nhớ quay lại Tinhayvip.com để đón đọc các tin nóng khác về Thiều Bảo Trâm, Hải Tú, Sơn Tùng cùng các tin tức nóng hổi khác từ showbiz Việt nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật