spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTheShy chia sẻ bí kíp luôn thắng đường đối thủ

TheShy chia sẻ bí kíp luôn thắng đường đối thủ

TheShy được biết tới là người chơi LMHT hàng đầu thế giới ở vị trí đi đường. Sau đây là bí kíp cụ thể giúp anh chàng luôn áp đảo đối thủ.

TheShy nghiên cứu chất tướng

TheShy và bí kíp luôn thắng đường đối thủ
Mỗi một vị tướng đều có những ưu điểm riêng.

Các sự lựa chọn vị tướng sẽ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới lối chơi của TheShy. Người chơi cần tìm hiểu mình có kèo đấu cụ thể ra sao sau giai đoạn cấm chọn. Các bạn nên đặt ra các câu hỏi như: Kỹ năng nào của kẻ địch có thể đe dọa mình? Kỹ năng đó sẽ hồi chiêu bao lâu? Chất tướng nào mạnh hơn?

Đánh xoay quanh ngưỡng sức mạnh

TheShy và bí kíp luôn thắng đường đối thủ
Với cách đánh của TheShy, Jax sẽ tạo áp lực lên Fiora ngay ở cấp độ 1.

Ngưỡng sức mạnh là lượng trang bị, cấp độ cần thiết để TheShy hay những người đi đường khác áp đảo đối thủ trong kèo đấu 1vs1. Cũng như cấp tướng, các bạn nên đặt ra vài câu hỏi để biết sức mạnh hiện tại của mình đang ở đâu: Cấp 3, cấp 1, cấp 6 thì đối thủ hay mình sẽ yếu hơn? Trang bị ra sao thì mình sẽ đánh bại kẻ địch?

Một số yếu tố bên lề

Không chỉ có chất tướng hay trang bị, trong Liên Minh Huyền Thoại còn sở hữu nhiều yếu tố ảnh hưởng tới người đi đường trên. Một trong số đó chính là cách nâng ngọc bổ trợ. Các bạn sẽ cần để ý xem kẻ địch sử dụng điểm ngọc nào, từ đó tìm cách chơi trên cơ đối thủ.

Chưa hết, bạn cũng cần chú ý tới phép bổ trợ. Người chơi sẽ không thể giành chiến thắng ở kèo đấu mà kẻ địch dùng Thiêu Đốt còn bạn sử dụng Dịch Chuyển.

TheShy và bí kíp luôn thắng đường đối thủ
Những con mắt đúng thời điểm sẽ giúp người chơi ‘vô đối’ ở vị trí đường trên.

Lúc này, người chơi cần thi đấu chậm rãi và an toàn. Bạn sẽ có lợi thế Biến Về ở ngưỡng máu thấp, sau đó dùng Dịch Chuyển quay lại đường nhanh trong khi kẻ địch thì không. Bạn hãy tận dụng cơ hội để vượt qua phần đi đường một cách an toàn.

Và cuối cùng, đường trên là địa điểm được khá nhiều game thủ đi rừng hướng tới việc gank. Các bạn hãy dựa vào chất tướng rừng địch và từ đó di chuyển thông minh, hợp lý.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật