Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTheShy trở lại nhưng vẫn không thể giúp IG cản chân một...

TheShy trở lại nhưng vẫn không thể giúp IG cản chân một RNG quá hủy diệt

Kết quả LPL Mùa Hè 2021 ngày 10/7, RNG chào đón sự trở lại của TheShy bằng những pha camp top xuyên suốt 2 ván đấu. Xiaohu và các đồng đội đã có một ngày thi đấu ấn tượng, chiến thắng xứng đáng dành cho RNG. Hãy cùng TinhayVIP.com tìm hiểu về trận đấu.

IG lệch nhịp, chiến thắng áp đảo giành cho RNG

Trong một ngày mà IG có sự góp mặt của TheShy sau thời gian vắng bóng vì đi cách ly, họ bước vào trận đấu với hy vọng tràn trề về mặt nhân lực.

Còn phía RNG lại đôn tuyển thủ trẻ Yuekai lên đội hình chính cho thấy sự cao tay của Tabe trong việc sử dụng người.

Sự trở lại của Theshy và HLV là bổ sung lớn về mặt nhân sự.

Game 1: IG 0 – 1 RNG

Đội hình thi đấu của cả 2 đội:

Invictus GamingRoyal Never Give Up
Vị tríTên PlayerTên tướngTên PlayerTên tướng
ADIG WinkDravenRNG GalaAphelios
MidIG RookieLee sinRNG CryinTwisted Fate
TopIG TheShyGwenRNG XiaohuViego
JungleIG XunVolibearRNG WeiOlaf
SuportIG LucasNautilusRNG MingLeona

Diễn biến gay cấn ngay ở những phút đầu của trận đấu, cả 2 đội thận trọng trong cách chơi liên tục ăn miếng trả miếng nhằm cân bằng thế trận.

Phải đến phút 23 bất ngờ mới nổ ra khi RNG có cho mình bùa Baron. Thừa thắng xông lên RNG phá hủy các trụ lính siêu cấp bên phía IG, sau đó đẩy thẳng vào nhà chính ra pha giao tranh quyết định quét sạch đội hình IG và có chiến thắng đầu tiên với số mạng 19-12.

Game 2: IG 0 – 2 RNG

Đội hình ra sân của cả 2 đội:

Invictus GamingRoyal Never Give Up
Vị tríTên PlayerTên tướngTên PlayerTên tướng
ADIG WinkZiggsRNG GalaVarus
MidIG RookieGwenRNG CryinSett
TopIG TheShyXinZhaoRNG XiaohuViego
JungleIG XunNautilusRNG WeiOlaf
SuportIG LucasLucianRNG MingOrianna

Qua đến trận 2 bên phía RNG không có nhiều sự thay đổi lớn khi vẫn giữ cho mình bộ khung mạnh. Còn phía IG, TheShy có sự thay đổi khi cầm cho mình Xin Zhao nhằm tạo ra bất ngờ để xoay chuyển tình thế.

Với một tinh thần thoải mái sau trận 1, RNG có một cách nhập cuộc khá tự tin. Thế trận áp đảo xuyên suốt cả hiệp đấu khi RNG luôn là những người chủ động và dành chiến thắng trong các cuộc giao tranh.

Đến phút thứ 28 Wei dẫn đầu đội hình tiến vào nhà chính của IG, băng trụ lấy mạng Wink sau đó quét sạch hoàn toàn đội bạn. RNG hoàn toàn áp đảo với tỉ số 20-3 và giành chiến thắng chung cuộc 2-0.

Chiến thắng áp đảo dành cho RNG trước IG

Có thể thấy sự trở lại của Theshy và HLV NoFe bên phía IG là chưa đủ để đánh bại RNG. Lối chơi rời rạc thiếu liên kết cũng như việc lệch nhịp trong các pha giao tranh đã khiến họ mất đi lợi thế vốn có.

Loạt trận này tiếp tục khẳng định đẳng cấp của Xiaohu khi anh vẫn là người nắm giữ những lượng vàng và lượng mạng vượt trội. Còn phía bên kia, sự trở lại thăng hoa của TheShy là điểm sáng nhưng thế vẫn chưa đủ để có thể mang tới chiến thắng cho IG.

Một lối chơi thiếu liên kết, rời rạc đã khiến cơ hội leo lên vị trí top 10 cũng như tiến vào vòng trong của IG trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Trong khi đó RNG có được chiến thắng quan trọng để tiếp tục với mục tiêu bảo vệ chức vô địch LPL Mùa Hè 2021.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật