Banner TinHayVIP
Trang chủHóngThe Matrix 4 - Ma Trận 4: Hồi sinh sẽ ra mắt...

The Matrix 4 – Ma Trận 4: Hồi sinh sẽ ra mắt vào 22 tháng 12

Loạt phim Ma trận sẽ trở lại với phần 4 – The Matrix 4: Resurrections với vai chính vẫn do Keanu Reeves đảm nhiệm, dưới sự chỉ đạo của Lana Wachowski sẽ ra mắt vào dịp giáng sinh năm 2021.

The Matrix 4 quy tụ dàn diễn viên “cũ”

Hầu hết các nhân vật vẫn do các diễn viên ở các phần trước tiếp tục đảm nhận. Nam diễn viên Keanu Reeves sẽ trở lại với nhân vật Neo. Trong phần phim này, anh đã bắt đầu với một quá trình trị liệu tâm lý – vai do Neil Patrick Harris diễn. Tiếp đến là nhân vật của nam diễn viên Yahya Abdul-Mateen II xuất hiện khiến cuộc đời của Neo lần nữa xáo trộn.

The Matrix 4 quy tụ dàn diễn viên "cũ"

Ngoài ra thì phần 4 còn có sự góp mặt của Carrie-Anne Moss vai Trinity, Jada Pinkett Smith vai Niobe… Và ở phần này thì chỉ có mỗi Lana Wachowski đóng vai trò đạo diễn chính. 

Thương hiệu 22 năm tuổi và 4 giải Oscar đang trở lại

the matrix 4 nhân vật Neo mắc kẹt giữa một thực tế ảo mới

Phần đầu tiên của The Matrix đã ra mắt cách đây 22 năm, cụ thể là vào năm 1999 và đến năm 2003 thì phần thứ 3 được ra mắt rồi dừng đến tận bây giờ. Đây là một sản phẩm trí tuệ của chị em nhà Wachowski, lấy đề tài khoa học viễn tưởng làm trung tâm và đã thắng 4 giải Oscar – khiến cả thế giới chấn động với dòng phim thực tế ảo đầy cuốn hút.

the matrix 4 loạt phim ma trận 22 năm tuổi và 4 giải oscar đang sắp trở lại

Nếu bạn cũng mong đợi sự trở lại của The Matrix 4 thì đừng quên ghé lại TinhayVIP để hóng thêm nhiều tin phim thú vị khác nhé.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật