Trang chủJAV IdolDòng phim 18+ thể loại "đồng hồ ngưng đọng thời gian" quyết...

Dòng phim 18+ thể loại “đồng hồ ngưng đọng thời gian” quyết tâm trở lại hoành tráng sau 2 năm vắng bóng

Mới đây, studio SOD đã thông báo sẽ mời hẳn 9 cô nàng hotgirl để quyết tâm hồi sinh dòng phim 18+ thể loại đồng hồ ngưng đọng thời gian vốn đã bị tạm ngưng cách đây 2 năm.

Đồng hồ ngưng đọng thời gian – tưởng dễ mà khó

Chắc hẳn những fan trung thành của thể loại phim 18+ Nhật Bản đều biết đến kịch bản này. Tuy nhiên, khoảng 2 năm trở lại đây lại bất ngờ biến mất khiến nhiều người khá tiếc nuối.

Kịch bản đồng hồ ngưng đọng thời gian khá phổ biến cách đây 2 nămThế nhưng, loại kịch bản cũ kỹ này sắp sửa quay trở lại ngành công nghiệp phim người lớn khi SOD (Soft on Demand) – một trong những studio lớn nhất nhì thông báo sẽ hồi sinh chiếc đồng hồ này trở lại.

Với tham vọng biến đây trở thành tác phẩm bán chạy nhất mọi thời đại, SOD tiết lộ đã mời hẳn 9 hotgirl cùng hội tụ trong tác phẩm này. Không phải cả 9 người đều là hotgirl top đầu mà sẽ có sự chênh lệch nhất định.

9 hotgirl trong lần đưa đồng hồ ngưng đọng thời gian quay trở lại đều có sự chênh lệch nhất định

Đây là một thể loại phim tuy dễ mà khó. Dễ ở chỗ, bạn chẳng cần học thoại hay thể hiện các biểu cảm như bình thường. Đổi lại, làm sao giữ nguyên một tư thế, dáng vẻ trong suốt nhiều tiếng đồng hồ thì quả là vấn đề nan giải.

1 cảnh trong kịch bản đồng hồ ngưng đọng thời gian

Arina Hashimoto - JAV idol tâm sự mình sợ nhất thể loại phim này
Arina Hashimoto – JAV idol tâm sự mình sợ nhất thể loại phim này

Các fan đã thấy tò mò và thích thú về chiếc đồng hồ ngưng đọng thời gian này chưa nào? Hãy theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm thông tin về thể loại này nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật