Banner TinHayVIP
Trang chủGameThẻ bài Pokemon sản xuất 1998 được bán với giá hơn 20...

Thẻ bài Pokemon sản xuất 1998 được bán với giá hơn 20 tỷ

Thẻ bài Pokemon mang tên “Pikachu Illustrator” trong điều kiện bảo quản mới toanh được bán đấu giá thành công với giá tiền 900 ngàn USD (tương đương 20,5 tỷ đồng).

Thẻ bài Pokemon được sản xuất vào năm 1998, hiện chỉ có 10 thẻ trên toàn thế giới

Thẻ bài Pokemon sản xuất 1998 được bán với giá hơn 20 tỷ

Trong vài năm gần đây, những tấm thẻ bài Pokemon đã trở lại, không phải chỉ để chơi, mà còn để sưu tập.

Không chỉ vậy, những tấm thẻ bài này còn có giá trị cực lớn, khiến cho những fan hâm mộ hay các nhà sưu tầm phải cảm thấy choáng vì giá trị của chúng. Trong năm 2021, đã có hàng loạt các tấm thẻ bài Pokémon được chào bán với mức giá lên tới hàng trăm ngàn USD.

Một lá bài mang tên “Pikachu Illustrator” trong điều kiện mới toanh, được in holo đổi màu và được bảo quản trong hộp nhựa kín đã được bán đấu giá thành công với mức giá không tưởng – 900 nghìn USD, tương đương với 20,5 tỷ VND.

Thẻ bài Pokemon sản xuất 1998 được bán với giá hơn 20 tỷ

Được biết, lá bài này chưa bao giờ được bán ra chính thức trong các bộ bài Pokemon Trading Card Game. Thay vào đó, nó được CoroCoro Comic in và tặng cho những người chiến thắng trong một cuộc thi sáng tác truyện tranh vào năm 1998.

Hiện chỉ còn 10 lá bài còn tồn tại trên thế giới trong điều kiện tốt và được chứng nhận. Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về thẻ bài Pokemon nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật