Banner TinHayVIP
Trang chủGameThẻ bài Pokemon sản xuất 1998 được bán với giá hơn 20...

Thẻ bài Pokemon sản xuất 1998 được bán với giá hơn 20 tỷ

Một chiếc thẻ bài Pokemon được sản xuất vào năm 1998 với tên gọi Pikachu Illustrator đã được đấu giá và bán thành công với số tiền 900 ngàn đô la Mỹ.

Thẻ bài Pokemon hiếm ra đời năm 1998 được bán với giá gần 20.5 tỷ VNĐ

Thẻ bài Pokemon sản xuất 1998 được bán với giá hơn 20 tỷ

Trào lưu sưu tầm và đấu giá các tấm thẻ bài Pokemon quý hiếm được sản xuất từ lâu dần quay trở lại, và “lợi hại” hơn xưa với các mức giá giao dịch khiến nhiều người “choáng váng”.

Chỉ tính riêng trong năm 2021 thôi thì đã có rất nhiều tấm thẻ được sản xuất từ sớm nhưng đến nay vẫn được bảo quản tốt, được chứng nhận đã được chào các mức giá khủng, lên đến hàng trăm ngàn đô la Mỹ.

Gần đây nhất là lá bài “Pikachu Illustrator” mới toanh, được in holo đổi màu, được bảo quả trong hộp nhựa kín khí, tình trạng rất tốt đã được đấu giá thành công với số tiền là 900 nghìn đô la Mỹ – tương đương với khoảng 20.5 tỷ VNĐ.

Thẻ bài Pokemon sản xuất 1998 được bán với giá hơn 20 tỷ

Thông tin về lá bài đặc biệt này, nó chưa từng được bán trong cùng bộ bài Pokemon Trading Card Game, mà đây là một sản phẩm được in riêng bởi CoroCoro Comic để trao tặng cho những người đã giành chiến thắng trong một cuộc thi sáng tác truyện tranh năm 1998.

Hiện chỉ còn 10 lá bài còn tồn tại trên thế giới trong điều kiện tốt và được chứng nhận.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về thẻ bài Pokemon nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật