spot_img
Trang chủHóngThánh meme Gavin và cách kiếm tiền khủng chỉ bằng video nói...

Thánh meme Gavin và cách kiếm tiền khủng chỉ bằng video nói “xin chào”

Từ sau khi nổi tiếng nhờ những bức ảnh biểu cảm hài hước thánh meme Gavin đã kiếm tiền khủng và đứng thảm đỏ cùng dàn sao hạng A khi còn khoác áo học sinh như thế nào?

Thánh meme Gavin kiếm tiền như thế nào?

Gavin Thomas sinh năm 2010 tại Mỹ kể từ năm 2 tuổi cậu đã trở thành người nổi tiếng. Câu chuyện bắt đầu từ việc bức ảnh chế meme của Gavin được người cậu ruột Nick Mastodon lăng xê khắp mạng xã hội.

Thánh meme Gavin và cách kiếm tiền khủng chỉ bằng 1 video 1

Bức ảnh bắt đầu được lan truyền, từ đó người cậu lại tiếp tục tích cực ghi lại các khoảnh khắc đáng yêu của Gavin và đăng tải nó. Từ đây đế chế ảnh meme hài hước của cậu nhóc đã bắt đầu bùng nổ mạnh mẽ giúp cậu nổi tiếng.

Thánh meme Gavin và cách kiếm tiền khủng chỉ bằng 1 video 2

Càng ngày cậu càng có nhiều fan hâm mộ đặc biệt là rất được yêu thích ở đất nước tỷ dân Trung Quốc. Cuối năm 2019 tại sự kiện Đêm hội Weibo Gavin đã được danh dự bước trên thảm đỏ cùng nhiều sao Hoa Ngữ.

Thánh meme Gavin và cách kiếm tiền khủng chỉ bằng 1 video 3

Thánh meme Gavin và cách kiếm tiền khủng chỉ bằng 1 video 4 Thánh meme Gavin và cách kiếm tiền khủng chỉ bằng 1 video 5

Tại Trung Quốc thánh meme Gavin được xếp ngang dàn sao hạng A. Weibo của cậu có hơn 2 triệu fan. Một nền tảng bán video chúc phúc tại Trung Quốc đã ký hợp đồng cùng cậu.

Những video nói xin chào, cảm ơn hay những lời chúc đơn giản được bán với giá 450 tệ (tương đương 1,6 triệu đồng).

Thánh meme Gavin và cách kiếm tiền khủng chỉ bằng 1 video 6

Các đoạn clip này được làm theo yêu cầu và đại diện của nền tảng sẽ hỏi ý Gavin có muốn làm hay không. Nếu cậu không muốn phía nền tảng sẽ hoàn tiền cho khách hàng. Được biết bố mẹ của cậu sẽ giữ số tiền để dành cho việc học của cậu sau này.

Thánh meme Gavin và cách kiếm tiền khủng chỉ bằng 1 video 7

Gavin chia sẻ cậu muốn phát triển thêm các lĩnh vực như streamer, Youtuber chuyên nghiệp. Cậu cũng muốn học thêm về diễn xuất, thời gian rảnh rỗi cậu muốn đi chơi cùng bạn bè và tham dự sự kiện.

Thánh meme Gavin và cách kiếm tiền khủng chỉ bằng 1 video 8 Thánh meme Gavin và cách kiếm tiền khủng chỉ bằng 1 video 9

TinhayVIP được biết từ báo cáo của BBC thì thánh meme Gavin có thu nhập khá cao và là một trong những người có sức ảnh hưởng lớn.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật