spot_img
Trang chủHóngThánh đoán đề Kaito Kid chính thức lộ danh tính thật

Thánh đoán đề Kaito Kid chính thức lộ danh tính thật

Mới đây người đứng sau page Kaito Kid được biết với biệt danh thánh đoán đề thi văn đã chính thức lộ mặt khai hết bí mật về lý do lập page và cách đoán đề.

Bí mật cách đoán đề đỉnh của Kaito Kid

Vừa qua anh chàng đứng sau fanpage Kaito Kid có 1 triệu lượt thích và 1,3 triệu lượt theo dõi đã chính thức lộ mặt thật. Được biết anh chàng sinh năm 2002 này hiện đang học ngành công nghệ thông tin tại Đại học KHTN thành phố HCM. Anh có đam mê phát triển phần mềm, web.

Bí mật cách đoán đề đỉnh của Kaito Kid 1

Kaito đã 4 năm liên tiếp đoán trúng đề thi văn THPTQG lần lượt là Đất Nước (Nguyễn Khoa Điềm) 2020, Sóng (Xuân Quỳnh) 2021, Chiếc thuyền ngoài xa (Nguyễn Minh Châu) 2022 và Vợ nhặt (Kim Lân) 2023.

Bí mật cách đoán đề đỉnh của Kaito Kid 2

Theo anh chàng chia sẻ anh đã ôn rất nhiều đề thi của các năm trước đó và dùng phương pháp phân tích loại suy để chọn đề có tỷ lệ ra trên 80%. Ngoài ra một phần còn nhờ sự may mắn từ giác quan thứ 6 của bản thân.

Bí mật cách đoán đề đỉnh của Kaito Kid 3

Việc đoán đúng khiến anh rất vui nhưng cũng kéo theo nhiều phiền phức khi công an đến tận nhà điều tra. May thay sau khi giải thích rõ ràng không có chuyện lộ đề và bố mẹ em cũng rất bất ngờ vì con là Kaito Kid.

Lý do Kaito Kid lập page

Kid chia sẻ ban đầu anh yêu thích nhân vật siêu trộm sau khi xem Conan và Magic Kaito nên lập page để chia sẻ về nhân vật này. Cùng năm đó anh thi THPTQG 2020 nên nảy ra content trộm đề văn và đăng dự đoán của bản thân lên.

Lý do Kaito Kid lập page 1

Ngoài việc giải trí thì việc trở nên nổi tiếng giúp anh đánh cắp trái tim nhiều bạn nữ. Hiện tại page trở nên hot nên anh chàng bắt đầu lên kế hoạch kiếm tiền từ quảng cáo trên page cũng như phát triển thêm.

Lý do Kaito Kid lập page 2

Thánh đoán đề chia sẻ thêm có thể các năm tới anh vẫn sẽ đăng dự đoán của mình. Tuy nhiên Kid mong người xem chỉ nên dùng để tham khảo và không nên chủ quan học tủ vì anh chỉ đăng trước ngày thi 1 ngày.

Lý do Kaito Kid lập page 3

Chàng admin page Kaito này chia sẻ có rất nhiều người đang mạo danh bản thân khiến anh khó chịu và muốn lộ diện. Ngoài ra dạo gần đây có trend Flex nên anh cũng muốn xuất hiện như một cách Flex.

Màn trình diễn đầy thú vị lần này của thành đoán đề văn Kaito Kid khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ. Theo dõi TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị khác nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật